(Baohatinh.vn) - Được sự tài trợ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, BVĐK Hà Tĩnh vừa đưa vào phục vụ bệnh nhân 2 máy chạy thận nhân tạo HDF online hiện đại vào loại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Máy mang nhãn hiệu Fresenius do CHLB Đức sản xuất năm 2014.

BVĐK Hà Tĩnh ứng dụng máy chạy thận hiện đại phục vụ bệnh nhân

Được sự tài trợ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, BVĐK Hà Tĩnh vừa đưa vào phục vụ bệnh nhân 2 máy chạy thận nhân tạo HDF online hiện đại vào loại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Máy mang nhãn hiệu Fresenius do CHLB Đức sản xuất năm 2014.

Chuyên gia hướng dẫn sử dụng, bàn giao thiết bị chạy thận hiện đại HDE online

Khác biệt so với hệ thống máy chạy thận nhân tạo hiện có, máy HDE online có thể kết hợp 2 phương thức lọc máu đối lưu và khuếch tán trên cùng một máy. Đồng thời, máy có khả năng bù dịch theo chỉ định của bác sỹ và được kiểm soát chặt chẽ thông qua hệ thống cập nhật tự động của máy. Bệnh nhân sẽ được rút ngắn thời gian nằm viện và chỉ số an toàn trong điều trị cao hơn.

Lãnh đạo BVĐK Hà Tĩnh cho biết, hệ thống thiết bị hiện đại này sẽ được sử dụng cho những bệnh nhân suy tim, suy thận, chạy thận lâu ngày, bệnh nhân huyết áp dùng thuốc không ổn định...

Được biết, Hà Tĩnh là một trong 4 địa phương đầu tiên ứng dụng hệ thống kỹ thuật hiện đại này sau TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Thanh Nga


Thanh Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]