(Baohatinh.vn) - Để đảm bảo khám chữa bệnh trong dịp Tết nguyên đán, Sở Y tế đã thành lập 3 đoàn kiểm tra công tác trực tết và tặng quà bệnh nhân tại các bệnh viện, trung tâm chuyên khoa trong toàn tỉnh.

Chăm sóc tốt bệnh nhân "ăn" Tết trong bệnh viện

Để đảm bảo khám chữa bệnh trong dịp Tết nguyên đán, Sở Y tế đã thành lập 3 đoàn kiểm tra công tác trực tết và tặng quà bệnh nhân tại các bệnh viện, trung tâm chuyên khoa trong toàn tỉnh.

Lãnh đạo Sở Y tế yêu cầu các bệnh viện cần dự trù, cung ứng đủ thuốc, dịch chuyền, hóa chất và các phương tiện, trang thiết bị cần thiết phục vụ công tác khám chữa bệnh trong dịp Tết.

Đến kiểm tra tại các khoa, phòng, lãnh đạo Sở Y tế động viên, đồng thời yêu cầu cán bộ, viên chức đảm bảo trực Tết nghiêm túc theo 4 cấp và trực ngoại viện; chăm sóc tốt cho bệnh nhân ở lại điều trị trong bệnh viện; thực hiện báo cáo về TNGT, tình hình bệnh nhân theo quy định...

Riêng Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, cần kiểm tra công tác trực dịch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong và sau Tết; đặc biệt cần kiểm tra các điểm uống Methadone tại Hồng Lĩnh, Nghi Xuân, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS và yêu cầu các đơn vị phải đảm bảo trực đầy đủ tại các điểm uống Methadone trong những ngày Tết.

Giám đốc Sở Y tế tặng quà Tết cho bệnh nhân

Dịp này, lãnh đạo Sở Y tế cũng trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho 6 bệnh nhân gia đình chính sách, không nơi nương tựa, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại các bệnh viện: Hồng Lĩnh, Nghi Xuân...

Thu Hòa - Tuấn Dũng


Thu Hòa - Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]