(Baohatinh.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, bà P.T.T (thị trấn Phố Châu, Hương Sơn) đi từ chung cư Garden Hill (Hà Nội) trở về có triệu chứng sốt, ho đã có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Công dân Hà Tĩnh trở về từ chung cư Garden Hill âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, bà P.T.T (thị trấn Phố Châu, Hương Sơn) đi từ chung cư Garden Hill (Hà Nội) trở về có triệu chứng sốt, ho đã có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Công dân Hà Tĩnh trở về từ chung cư Garden Hill âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

Xét nghiệm Covid-19 tại CDC Hà Tĩnh.

Trước đó, bà T. có ra chung cư Garden Hill (Hà Nội) thăm người thân, đến ngày 2/2 về quê và đã khai báo y tế đầy đủ.

Đến ngày 8/2, tại chung cư Garden Hill xuất hiện ca dương tính với SARS-CoV-2 nên bà T. được ngành y tế hướng dẫn tự cách ly tại nhà.

Ngày 17/2, bà T. có biểu hiện sốt, ho nên được đã được trạm y tế địa phương đã thăm khám và cấp thuốc. Đồng thời, ngày 19/2, ngành y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh vừa cho thấy, bà T. âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Tối 7/2, Hà Nội ghi nhận thêm 2 bệnh nhân Covid-19 trong cộng đồng, là nam bệnh nhân ở Q.Ba Đình và nữ bệnh nhân ở Q.Nam Từ Liêm.

Để kịp thời khoanh vùng, truy vết những người liên quan, sáng 8.2, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa Chung cư The Garden Hill ở địa chỉ 99 Trần Bình (P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm), là nơi cư trú của nữ bệnh nhân, để lên kế hoạch khử khuẩn, tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm những người liên quan.

Theo lãnh đạo địa phương, chung cư The Garden Hill có 375 căn hộ với khoảng 1.200 người dân.

Phòng chống dịch Covid-19

Ánh Nguyên


Ánh Nguyên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]