(Baohatinh.vn) - Sáng 26/7, Bệnh viện Đa khoa TP Hà Tĩnh phối hợp với Trường Đại học Y dược Huế khai giảng lớp đào tạo siêu âm cơ bản cho các bác sĩ thuộc các Trung tâm YTDP, các Trạm Y tế trong toàn tỉnh.

Đào tạo siêu âm cơ bản cho các bác sỹ cơ sở

Sáng 26/7, Bệnh viện Đa khoa TP Hà Tĩnh phối hợp với Trường Đại học Y dược Huế khai giảng lớp đào tạo siêu âm cơ bản cho các bác sĩ thuộc các Trung tâm YTDP, các Trạm Y tế trong toàn tỉnh.

dao tao sieu am co ban cho cac bac sy co so

BTC tặng hoa cho giảng viên Trường Đại học Y dược Huế tham gia lớp đào tạo

Siêu âm là kỹ thuật sử dụng sóng siêu âm tần số cao tạo ra hình ảnh y học về cấu trúc bên trong cơ thể người. Những hình ảnh này cung cấp thông tin quan trọng cho bác sĩ để chẩn đoán tình trạng bệnh.

Siêu âm tổng quát là kỹ thuật chẩn đoán được bác sĩ sử dụng phổ biến nhất, có độ chính xác và tin cậy cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe khi tiến hành thăm khám cơ thể người bệnh.

dao tao sieu am co ban cho cac bac sy co so

Lớp siêu âm cơ bản được BVĐK thành phố và Trường Đại học Y dược Huế tổ chức lần này nằm trong khuôn khổ nội dung chương trình ký kết hợp tác năm 2016 của 2 đơn vị. Các học viên được đào tạo trong thời gian 3 tháng, cả lý thuyết, thực hành và được cấp chứng chỉ siêu âm cơ bản.

Thục Chi


Thục Chi

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]