(Baohatinh.vn) - Sở Y tế Hà Tĩnh vừa có văn bản gửi các đơn vị khám chữa bệnh, phòng y tế các địa phương và các công ty dược trong toàn tỉnh về việc đình chỉ lưu hành thuốc viên nén Prednisolon 5mg, do loại thuốc này không đạt tiêu chuẩn về chỉ độ hòa tan.

Đình chỉ lưu hành thuốc không đạt chất lượng

Sở Y tế Hà Tĩnh vừa có văn bản gửi các đơn vị khám chữa bệnh, phòng y tế các địa phương và các công ty dược trong toàn tỉnh về việc đình chỉ lưu hành thuốc viên nén Prednisolon 5mg, do loại thuốc này không đạt tiêu chuẩn về chỉ độ hòa tan.

Thuốc viên nén Prednisolon 5mg, lô số 020213, HD 230216, SĐK VD – 10596-10, do Công ty CP Dược vật tư y tế Thái Bình sản xuất. Sở Y tế yêu cầu các đơn vị khám chữa bệnh thông báo rộng rãi cho cán bộ, công nhân viên chức các khoa, phòng, bộ phận biết để khẩn trương thu hồi đối với thuốc Prednisolon 5mg nói trên.

Phòng y tế các địa phương, các công ty dược thông báo cho trạm y tế xã, phường, thị trấn, các quầy thuốc, đại lý trong hệ thống phân phối, quầy thuốc tư nhân và các cơ sở hành nghề y tế trên địa bàn biết để khẩn trương thu hồi loại thuốc này trước ngày 10/11/2014.

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]