(Baohatinh.vn) - Dưới sự tài trợ của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Thị đoàn Kỳ Anh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Kỳ Anh vừa tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Kỳ Hưng.

Formosa Hà Tĩnh tài trợ khám sức khỏe cho người dân Kỳ Hưng

Dưới sự tài trợ của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Thị đoàn Kỳ Anh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Kỳ Anh vừa tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Kỳ Hưng.

formosa ha tinh tai tro kham suc khoe cho nguoi dan ky hung

Các y bác sỹ thăm khám, đo huyết áp cho bà con nhân dân.

Trong thời gian một buổi, các y, bác sỹ đã tư vấn, khám bệnh, siêu âm và cấp thuốc miễn phí cho hơn 160 lượt người là các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và đối tượng chính sách, với tổng trị giá tiền thuốc gần 20 triệu đồng.

formosa ha tinh tai tro kham suc khoe cho nguoi dan ky hung

Siêu âm để xác định các bệnh thường gặp.

Đây là hoạt động thường niên mà Formosa Hà Tĩnh phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn triển khai nhằm hỗ trợ về y tế cho các đối tượng khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của người dân về công tác chăm sóc sức khỏe, chữa trị, phòng tránh một số bệnh thường gặp, nhất là vào thời tiết nắng nóng.

 • formosa ha tinh tai tro kham suc khoe cho nguoi dan ky hung
  Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân Kỳ Lợi

  Sáng 21/4, dưới sự tài trợ của Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Thị đoàn Kỳ Anh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Kỳ Anh tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Kỳ Lợi.

 • formosa ha tinh tai tro kham suc khoe cho nguoi dan ky hung
  Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân Kỳ Liên

  Dưới sự tài trợ của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Hội Chữ thập đỏ TX Kỳ Anh phối hợp với Thị đoàn vừa tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng già cả, neo đơn trên địa bàn phường Kỳ Liên.

 • formosa ha tinh tai tro kham suc khoe cho nguoi dan ky hung
  Formosa Hà Tĩnh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc cho người nghèo

  Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh vừa phối hợp với Thị đoàn Kỳ Anh, Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn phường Kỳ Phương.

Vũ Viễn


Vũ Viễn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]