(Baohatinh.vn) - Hà Tĩnh vừa ghi nhận một trường hợp là công nhân từ Bắc Giang về tái dương tính virus SARS-CoV-2. Theo quy định của Bộ Y tế, tái dương tính không tính là ca mắc mới, không xác lập mã số bệnh nhân mới.

Hà Tĩnh ghi nhận 1 ca tái dương tính với virus SARS-CoV-2, không phải là ca mắc mới

Hà Tĩnh vừa ghi nhận một trường hợp là công nhân từ Bắc Giang về tái dương tính virus SARS-CoV-2. Theo quy định của Bộ Y tế, tái dương tính không tính là ca mắc mới, không xác lập mã số bệnh nhân mới.

Bệnh nhân N.T.P (SN 1993, trú tại xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên) là công nhân ở Bắc Giang, bị nhiễm Covid-19 đã được điều trị, trước khi ra viện đã có kết quả xét nghiệm 4 lần âm tính. Sau khi được ra viện, bệnh nhân được xe của bệnh viện chở về rạng sáng 21/6 và tiến hành cách ly tại nhà.

Hà Tĩnh ghi nhận 1 ca tái dương tính với virus SARS-CoV-2, không phải là ca mắc mới

Đến tối 22/6, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Xuyên tiến hành lấy mẫu gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh xét nghiệm. Theo các chỉ số xét nghiệm, bệnh nhân tái dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đây là ca tái dương tính nên Bộ Y tế không tính là ca mắc mới, không cấp mã số. Bệnh nhân đã được đưa đi cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh.

Như vậy tính từ 4/6 cho đến nay, số ca bệnh Covid-19 ghi nhận tại Hà Tĩnh vẫn là 84 ca.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]