(Baohatinh.vn) - Đoàn do ông Phan Văn Hùng - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh làm trưởng; ngoài ra còn có một phó đoàn và 5 thành viên đại diện một số ngành như: nông nghiệp, công thương, cảnh sát môi trường.

Hà Tĩnh lập đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP dịp Tết và mùa lễ hội Xuân 2019

Đoàn do ông Phan Văn Hùng - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh làm trưởng; ngoài ra còn có một phó đoàn và 5 thành viên đại diện một số ngành như: nông nghiệp, công thương, cảnh sát môi trường.

Hà Tĩnh lập đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP dịp Tết và mùa lễ hội Xuân 2019

Ki-ốt kiểm nghiệm thực phẩm bằng test nhanh tại chợ TP Hà Tĩnh

Theo quyết định vừa được Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh ký ban hành, đoàn có nhiệm vụ kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, chế biến trên địa bàn tỉnh.

Trong đó tập trung vào những cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Nguyên đán và các lễ hội như: thịt, sản phẩm từ thịt, bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, phụ gia thực phẩm...;

Đoàn lấy mẫu kiểm nghiệm các chỉ tiêu ATTP theo quy định khi cần thiết, đồng thời xử lý nghiêm, kịp thời hoặc kiến nghị xử lý các vi phạm (nếu vượt thẩm quyền) theo đúng quỹ định của pháp luật.

Thời gian kiểm tra của đoàn bắt đầu từ ngày 8/1/2019 đến 3/2/2019.

Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh được sử dụng con dấu của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh trong quá trình kiểm tra.

Hà Tĩnh lập đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP dịp Tết và mùa lễ hội Xuân 2019

Tin liên quan:

H.X


H.X

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]