(Baohatinh.vn) - UBND tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở Y tế thực hiện việc gửi tin nhắn cho người dân để nâng cao nhận thức về phòng chống dịch bệnh do virus Corona (nCoV).

Hà Tĩnh truyền thông phòng, chống virus Corona qua tin nhắn điện thoại

UBND tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở Y tế thực hiện việc gửi tin nhắn cho người dân để nâng cao nhận thức về phòng chống dịch bệnh do virus Corona (nCoV).

Hà Tĩnh truyền thông phòng, chống virus Corona qua tin nhắn điện thoại

Hà Tĩnh đang tập trung quyết liệt các giải pháp phòng chống dịch

Nội dung tin nhắn điện thoại là: “Tại Hà Tĩnh, hiện tại chưa phát hiện trường hợp nào lây nhiễm vi-rút Corona. Tuy vậy, để phòng, chống dịch người dân cần thực hiện đúng các khuyến cáo của Bộ Y tế. Trường hợp khẩn cấp, người dân cần gọi ngay tới đường dây nóng của ngành Y tế Hà Tĩnh: 096.534.1616, 096.120.2026, 091.3294.205, 091.2303.177”.

Đây là giải pháp quan trọng nhằm giúp cho người dân Hà Tĩnh nắm bắt rõ tình hình dịch trên địa bàn để không hoang mang, lo lắng.

Hà Tĩnh truyền thông phòng, chống virus Corona qua tin nhắn điện thoại

Hình ảnh tờ rơi được cấp phát để nâng cao nhận thức trong phòng dịch

Trước đó, Sở Y tế Hà Tĩnh cũng đã công bố các đường dây nóng để tiếp nhận thông tin và tư vấn về phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã cấp phát 30.000 tờ rơi, 1.500 áp phích, 500 đĩa phát thanh cho các bệnh viện và trung tâm y tế/y tế dự phòng tuyến huyện, trung tâm hành chính công, một số sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Hà Tĩnh truyền thông phòng, chống virus Corona qua tin nhắn điện thoại

Thực hiện chỉ đạo của tỉnh, thời gian qua, Báo Hà Tĩnh, Đài PT&TH Hà Tĩnh, hệ thống truyền thanh cơ sở, các trang thông tin, cổng thông tin của các sở, ngành, địa phương cập nhật thường xuyên, chính xác tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng chống, ngăn chặn dịch lây lan. Để tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức cho người dân, các nhà cung cấp mạng điện thoại sẽ gửi tin nhắn đến người dùng mạng điện thoại di động trên địa bàn toàn tỉnh.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]