(Baohatinh.vn) - Sáng ngày 27/12, Huyện đoàn Vũ Quang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2014 với hơn 200 đoàn viên thanh niên tham gia.

Hơn 200 ĐVTN Vũ Quang hiến 62 đơn vị máu

Sáng ngày 27/12, Huyện đoàn Vũ Quang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2014 với hơn 200 đoàn viên thanh niên tham gia.

Với tinh thần “Giọt máu đào trao niềm hy vọng”, ngay từ sáng sớm, hơn 200 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn cơ sở đã có mặt tại điểm đăng ký. Kết quả, ngày hội đã thu về 62 đơn vị máu, nâng tổng số đơn vị máu đã hiến trong năm 2014 là 131 đơn vị.

Trong số đoàn viên thanh niên hiến máu tình nguyện đợt này, nhiều người đã hiến đến lần thứ 5, có người đã hiến đến lần thứ 7.

Được biết huyện Vũ Quang đã thành lập “Ngân hàng máu sống” với sự tham gia của 182 tình nguyện viên. Trong thời gian qua, nhiều bệnh nhân cấp cứu nhập viện đã được các đoàn viên thanh niên trực tiếp đến truyền máu, mang lại sự sống cho các bệnh nhân.

Bích Hường - Văn Tịnh


Bích Hường - Văn Tịnh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]