(Baohatinh.vn) - Trước tình hình số người trên địa bàn trở về từ Lào, Thái Lan qua Cửa khẩu Chalo và Cầu Treo ngày một tăng, huyện Hương Khê đã sẵn sàng 21 điểm cách ly tập trung ở tuyến xã để tiếp nhận công dân.

Hương Khê chuẩn bị 21 điểm cách ly đón công dân về từ nước ngoài

Trước tình hình số người trên địa bàn trở về từ Lào, Thái Lan qua Cửa khẩu Chalo và Cầu Treo ngày một tăng, huyện Hương Khê đã sẵn sàng 21 điểm cách ly tập trung ở tuyến xã để tiếp nhận công dân.

Hương Khê chuẩn bị 21 điểm cách ly đón công dân về từ nước ngoài

Các công dân khai báo y tế.

Tính đến ngày 24/3, huyện Hương Khê đã tiếp nhận 200 công dân trở về từ Lào và Thái Lan. Để đảm bảo các quy định về cách ly, 110 người đã được đưa vào khu cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện (ở xã Hương Bình).

Còn lại 90 người, huyện đã chỉ đạo lực lượng chức năng phân loại để đưa về cách ly tại các điểm cách ly tập trung của các xã, thị trấn.

Hương Khê chuẩn bị 21 điểm cách ly đón công dân về từ nước ngoài

Cán bộ y tế tiến hành đo thân nhiệt, theo dõi tình hình sức khỏe cho người chuẩn bị cách ly.

Ngay khi tiếp nhận, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 của huyện đã bố trí lực lượng chức năng triển khai công tác kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt cho từng trường hợp, phát khẩu trang, thực hiện khai báo y tế. Hiện tất cả các trường hợp cách ly tập trung tại Hương Khê đều có sức khỏe ổn định.

Nhật Thắng


Nhật Thắng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]