(Baohatinh.vn) - Lãnh đạo BVĐK Hà Tĩnh cho biết, hiện còn 14 nạn nhân vụ sập giàn giáo tại Formosa đang điều trị tại bệnh viện và tình hình sức khỏe các bệnh nhân đã cơ bản ổn định.

Sức khỏe bệnh nhân vụ sập giàn giáo đã cơ bản ổn định

Lãnh đạo BVĐK Hà Tĩnh cho biết, hiện còn 14 nạn nhân vụ sập giàn giáo tại Formosa đang điều trị tại bệnh viện và tình hình sức khỏe các bệnh nhân đã cơ bản ổn định.

>> Hà Tĩnh sẽ thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng về khắc phục sự cố sập giàn giáo

Sáng 31/3, các khoa lâm sàng BVĐK Hà Tĩnh đã hội chẩn, thăm khám đánh giá lại các bệnh nhân. Theo đó, sẽ có một số bệnh nhân được chuyển khoa điều trị tiếp nhằm phù hợp với tình trạng bệnh hiện tại.

Trong quá trình điều trị, bệnh viện đã chuyển 6 bệnh nhân lên tuyến trên, trong đó 2 bệnh nhân chuyển theo nguyện vọng gia đình, 4 bệnh nhân chuyển theo yêu cầu chuyên môn.

Một bệnh nhân trong vụ sập giàn giáo Formosa đang được chăm sóc tại BVĐK Hà Tĩnh

Theo thông tin từ các bác sỹ, số bệnh nhân chuyển lên Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) hiện tại ổn định, không có bệnh nhân nào trong tình trạng nguy kịch.

Bên cạnh công tác chăm sóc, điều trị tích cực cho bệnh nhân, Ban Giám đốc BVĐK Hà Tĩnh đã chỉ đạo Khoa Dinh dưỡng chú trọng đến công tác bồi bổ sức khỏe cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Riêng tại BVĐK Kỳ Anh, đến trưa 31/3, 2 bệnh nhân cuối cùng cũng đã hồi phục sức khỏe và xuất viện.

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]