(Baohatinh.vn) - Thông tin từ Khoa Cấp cứu - Chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, sau khoảng thời gian điều trị tích cực, đầu giờ chiều nay (11/4), tất cả 13 học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Tân Giang (TP. Hà Tĩnh) bị ngộ độc do ăn quả ngô đồng đều được xuất viện, và có thể trở lại trường học trong ngày mai.

Tất cả số học sinh ngộ độc vì ăn quả ngô đồng đã xuất viện

Thông tin từ Khoa Cấp cứu - Chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, sau khoảng thời gian điều trị tích cực, đầu giờ chiều nay (11/4), tất cả 13 học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Tân Giang (TP. Hà Tĩnh) bị ngộ độc do ăn quả ngô đồng đều được xuất viện, và có thể trở lại trường học trong ngày mai.

tat ca so hoc sinh ngo doc vi an qua ngo dong da xuat vien

Bác sỹ Nguyễn Xuân Thái kiểm tra sức khoẻ cho các bệnh nhi trước khi xuất viện

Bác sỹ Nguyễn Xuân Thái - Phó Trưởng khoa Cấp cứu - Chống độc cho biết, ngay sau khi tiếp nhận các học sinh nói trên, các bác sỹ đã tiến hành truyền dịch thải độc, bù điện giải và cho uống than hoạt tính hấp thụ bớt chất độc.

Sau hơn 16 giờ tích cực điều trị, đến 14h chiều nay, tất cả các em đều được xuất viện an toàn.

Như tin đã đưa, trước đó, chiều 10/4, sau giờ giải lao, một số học sinh lớp 2A và 2B Trường Tiểu học Tân Giang nhặt quả cây ngô đồng trồng trước cổng trường rồi chia nhau bóc vỏ để ăn hạt.

Đến khoảng 18h cùng ngày, sau khi về nhà, một số em bắt đầu có các triệu chứng như vã mồ hôi, đau bụng, buồn nôn, nên đã được các phụ huynh đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu.

Nhật Thắng


Nhật Thắng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]