(Baohatinh.vn) - Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hà Tĩnh, chiều 5/2, đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên dẫn đầu đã đến tham quan, tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại BVĐK Hà Tĩnh và Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện cùng đi với đoàn.

Thứ trưởng Bộ Y tế tham quan các bệnh viện tại Hà Tĩnh

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hà Tĩnh, chiều 5/2, đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên dẫn đầu đã đến tham quan, tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại BVĐK Hà Tĩnh và Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện cùng đi với đoàn.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên tham quan BVĐK Hà Tĩnh...

Tham quan BVĐK Hà Tĩnh và Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm và nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh, góp phần giảm chi phí đi lại cho nhân dân, giảm tải cho bệnh viện tuyến trên...

... Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh

Thứ trưởng Bộ Y tế cũng vui mừng trước sự quan tâm của tỉnh trong việc đầu tư cơ sở vật chất và tạo điều kiện tốt nhất cho các bệnh viện hoạt động. Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên cho rằng, thời gian tới, các bệnh viện cần phát huy hơn nữa tính năng động, sáng tạo và tranh thủ vận dụng mọi nguồn lực để tiếp tục trang bị các thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

và thăm hỏi, tặng quà một số bệnh nhân nặng

Nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên đã đến thăm hỏi, tặng quà một số bệnh nhân nặng đang điều trị tại BVĐK Hà Tĩnh và Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh

Giang Nam


Giang Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]