(Baohatinh.vn) - Sáng nay (6/4), Sở Y tế Hà Tĩnh phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức lễ tổng kết và trao giải báo chí “Ngành Y tế Hà Tĩnh - 60 năm xây dựng và trưởng thành”.

Trao thưởng 22 tác phẩm đạt giải báo chí ngành Y tế Hà Tĩnh

Sáng nay (6/4), Sở Y tế Hà Tĩnh phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức lễ tổng kết và trao giải báo chí “Ngành Y tế Hà Tĩnh - 60 năm xây dựng và trưởng thành”.

Trao giải nhất cho 2 tác giả, nhóm tác giả

Sau 12 tháng phát động (từ 01/12/2014 – 01/12/2015), Cuộc thi báo chí viết về “Ngành Y tế Hà Tĩnh – 60 năm xây dựng và trưởng thành” thu hút sự tham gia của hơn 60 tác phẩm của các nhà báo chuyên nghiệp, tác giả trong và ngoài ngành y với đa dạng thể loại, nội dung phong phú, đảm bảo chất lượng.

Theo nhận xét từ đại diện Ban giám khảo, các tác giả đã có những phát hiện, lựa chọn hình ảnh, câu chuyện tạo nên những bức tranh về hình ảnh những người mẹ mặc áo trắng ở góc độ điển hình và tính nhân văn sâu sắc; gợi mở nhiều vấn đề để mỗi người suy nghĩ và hành động. Đây cũng là mùa giải có số lượng tác phẩm báo in, báo mạng điện tử tham gia vượt trội, chất lượng đồng đều hơn so với báo hình.

Kết thúc cuộc thi, đã có 49 tác phẩm lọt vào chung khảo; ban tổ chức xét trao giải cho 22 tác phẩm, trong đó có 2 giải A, 4 giải B, 6 giải C và 10 giải khuyến khích.

Trao các giải B, C, khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả

Báo Hà Tĩnh giành 1 giải A với chùm tác phẩm: “BHYT theo phương thức định suất” (Biện Nhung); 2 giải B với tác phẩm “Nhắc bác sỹ Hai bọn tôi ai cũng nhớ” (Thế Cải), “Y đức không biên giới” (Biện Nhung).

Danh sách tác giả, tác phẩm đạt giải A:

1. Tác giả Biện Nhung (Báo Hà Tĩnh) với chùm tác phẩm BHYT theo phương thức định suất gồm 3 bài:

- “Vòng kim cô” đối với cơ sở khám chữa bệnh ban đầu

- Khó cho bệnh viện đa khoa

- Cần bước đi phù hợp

2. Nhóm tác giả: Hạnh Loan – Trần Vũ – Trường Thông (Đài PT&TH tỉnh) với 2 tác phẩm:

- Bác sỹ Nguyễn Viết Tiến – Người chào đón tương lai

- Vì những mầm xanh

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]