(Baohatinh.vn) - Nhằm mang đến niềm vui, ấm áp cho lưu học sinh Lào đang theo học tại trường trong dịp tết cổ truyền, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức vui tết Bunpimay - Tết cổ truyền của nước CHDCND Lào.

Ấm áp tết cổ truyền Bunpimay tại Hà Tĩnh

Nhằm mang đến niềm vui, ấm áp cho lưu học sinh Lào đang theo học tại trường trong dịp tết cổ truyền, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức vui tết Bunpimay - Tết cổ truyền của nước CHDCND Lào.

Ấm áp tết cổ truyền Bunpimay tại Hà Tĩnh

 • Ấm áp tết cổ truyền Bunpimay tại Hà Tĩnh
  Tết Việt nơi xa xứ

  Tết là một lễ trọng đầy ấm áp và thiêng liêng của dân tộc. Dù ở phương trời nào, những công dân Việt vẫn luôn hướng lòng mình về những phong tục tập quán cổ truyền. Không về quê đón tết, người Việt xa xứ trên khắp thế giới đón tết bằng nỗi nhớ, bằng ký ức và những sửa soạn khác nhau.

 • Ấm áp tết cổ truyền Bunpimay tại Hà Tĩnh
  Lãnh đạo huyện Khăm Cợt chúc tết huyện Vũ Quang

  Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền Kỷ Hợi và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều 19/1, Đoàn lãnh đạo huyện Khăm Cợt, tỉnh Bôlykhăm xay (Lào) do UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư, Huyện trưởng Văn Vi Lay - Đén Phu Luống dẫn đầu đến chúc tết cán bộ và nhân dân huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh)

 • Ấm áp tết cổ truyền Bunpimay tại Hà Tĩnh
  Thanh niên Hà Tĩnh - Bôlykhămxay thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết

  Trong những năm qua, nhân dân 2 tỉnh Hà Tĩnh - Bôlykhămxay (CHDCND Lào) nói chung, lực lượng ĐVTN nói riêng đã có nhiều hoạt động giao lưu, học tập kinh nghiệm, văn hóa, văn nghệ. Đặc biệt, các hoạt động tình nguyện quốc tế ngày càng trở nên thiết thực, có ý nghĩa và đang tiếp tục được đẩy mạnh thực hiện.

Anh Tấn - Thu Hà


Anh Tấn - Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]