(Baohatinh.vn) - Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh phối hợp với Huyện đoàn Thạch Hà vừa đến tặng quà cho thân nhân gia đình các chiến sỹ cảnh sát biển, hải quân và gia đình ngư dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 xã Thạch Hội, Thạch Văn, Thạch Lạc, Thạch Hải và Thạch Trị (Thạch Hà).

Công ty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh hướng về biển đảo quê hương

Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh phối hợp với Huyện đoàn Thạch Hà vừa đến tặng quà cho thân nhân gia đình các chiến sỹ cảnh sát biển, hải quân và gia đình ngư dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 xã Thạch Hội, Thạch Văn, Thạch Lạc, Thạch Hải và Thạch Trị (Thạch Hà).

Đoàn Thanh niên Công ty Cao su Hà Tĩnh tặng quà và áo phao cho ngư dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 5 suất quà cho thân nhân các chiến sỹ cảnh sát biển, hải quân đang công tác ở vùng biển đảo của Tổ quốc.

Đặc biệt, đoàn đã đến thăm gia đình trung úy Phạm Khả Đăng - Phó thuyền trưởng tàu Cảnh sát biển 4033 đang trực tiếp thực thi nhiệm vụ chấp pháp trên vùng biển mà Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981.

Đoàn cũng đã tặng 5 suất quà cho gia đình ngư dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao 100 lá cờ Tổ quốc, 20 áo phao cho ngư dân 5 xã vùng biển ngang.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]