Bất ngờ với bảng giá máy bay nông nghiệp T50 vừa ra mắt

Máy bay nông nghiệp T50, T25 vừa ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo nông dân, không chỉ ở những cải tiến mới mẻ trong thiết kế mà còn là bảng giá hấp dẫn của 2 dòng máy mới này.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trong cuối tháng 4 vừa qua, thị trường nông nghiệp Việt Nam bỗng nhộn nhịp hẳn lên nhờ sự xuất hiện của bộ đôi máy bay nông nghiệp DJI T50 và DJI T25. Ngay sau đó, AgriDrone Việt Nam - đơn vị tiên phong hàng đầu về máy bay nông nghiệp đã chính thức công bố bảng giá của dòng máy mới, điều chưa từng có tiền lệ trước đây. Bất ngờ hơn, 2 dòng máy mới này lại được chào bán với mức giá hấp dẫn hơn cả những phiên bản cũ khiến nông dân tranh nhau đặt máy để được nhận ưu đãi.

Cụ thể, combo máy bay DJI T25 có giá chỉ xấp xỉ 200 triệu đồng, DJI T50 có giá chỉ từ 286 triệu đồng. Đặc biệt, giá trên đã bao gồm trọn bộ các linh, phụ kiện như sạc, pin, tay cầm… Việc công khai bảng giá niêm yết máy bay nông nghiệp T50 & T25 được xem là nỗ lực giúp bình ổn thị trường, giúp khách hàng nông dân an tâm hơn khi đầu tư máy bay phun - sạ - rải, phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Bất ngờ 2.jpg
Bảng giá máy bay DJI T50 và T25 của công ty AgriDrone.

Nói về T50 và T25, đây là 2 phiên bản mới cực kỳ vượt trội khi được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Với các nâng cấp đáng giá như vòi phun ly tâm kép cùng hệ thống bơm cánh quạt dẫn động từ tính cho lưu lượng lên đến 16 lít mỗi phút với bản tiêu chuẩn hai đầu phun. Đặc biệt, người dùng có thể tùy chọn lắp đặt bốn vòi ly tâm cho lưu lượng phun đạt gấp đôi thế hệ cũ, lên đến 24 lít mỗi phút. Cải tiến này giúp đáp ứng nhu cầu phun nhiều nước tại ruộng khô và vườn cây ăn quả, tăng hiệu quả bám dính, số lượng giọt ở mặt sau của lá lên gấp đôi. Tốc độ rải có thể nhanh đến 108 kg mỗi phút cho hiệu suất tối đa lên tới 1,5 tấn mỗi giờ.

Bất ngờ 3.jpg
Hệ thống 4 vòi phun ly tâm trên T50 cho lưu lượng gấp đôi thế hệ cũ. Ảnh: AgriDrone

T50 và T25 cũng được nâng cấp lên hai bộ radar mảng pha chủ động, hai cảm biến tầm nhìn kép cho trường nhìn lớn, rộng và xa hơn. Điều này cũng giúp tích hợp thông tin hình ảnh để nhận biết chính xác địa hình và các chướng ngại vật, cho phép đi đường vòng thông minh, an toàn cũng như các hoạt động mô phỏng mặt đất hoàn toàn tự động trên sườn dốc lớn. Khả năng tránh và vượt qua chướng ngại vật cũng mượt mà hơn, vận hành trơn tru trên địa hình phức tạp hay gặp yếu tố biến động bất ngờ.

Hai dòng máy mới này về cơ bản đều có những cải tiến khá tương đương nhau, tuy nhiên mỗi máy lại phù hợp với các điều kiện khác nhau. Nếu máy bay T50 thích hợp cho các diện tích lớn, các vườn cây ăn quả thì T25 phù hợp cho các hoạt động sản xuất nhỏ, diện tích canh tác không quá lớn hoặc phân bố rải rác, đường di chuyển khó khăn.

Bất ngờ 4.jpg
Máy bay T25 nhỏ gọn, phù hợp để phun thuốc trên các diện tích nhỏ. Ảnh: AgriDrone.

Là đơn vị tiên phong mang T50 và T25 đến người dùng Việt Nam, AgriDrone luôn đảm bảo sản phẩm mới được phân phối với giá cả ưu đãi nhất thị trường cùng cam kết đồng hành với người dùng trọn đời sản phẩm. Bên cạnh đó, với lợi thế của doanh nghiệp dẫn đầu, AgriDrone cũng luôn sẵn sàng máy để giao đến tận tay khách hàng sớm nhất, kịp thời cho vụ mùa của nông dân.

Bất ngờ 5.jpg
Ưu đãi lớn dành cho máy bay T25 và T50 chỉ có tại AgriDrone.

Lựa chọn đầu tư tại AgriDrone Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng với cam kết cung cấp chế độ hậu mãi hoàn chỉnh, hệ thống trạm dịch vụ bảo hành từ Bắc vào Nam giúp nông dân an tâm canh tác. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, AgriDrone đã tiếp tục tạo chỗ dựa vững chắc để người dùng vận hành an toàn và sản xuất hiệu quả. Không dừng lại ở đó, đến với AgriDrone, khách hàng luôn được nâng tầm những trải nghiệm mới mẻ thông qua những chiến dịch truyền thông thú vị, truyền cảm hứng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và những ưu đãi tốt nhất, vui lòng tham khảo tại: agridrone.vn hoặc hotline 03 3838 9999

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast