Để cải thiện khẩu phần ăn cho bộ đội trong dịp tết, các đơn vị trực thuộc BĐBP Hà Tĩnh đang tích cực trồng thêm rau, chăm sóc đàn gia cầm, vỗ béo đàn lợn.
Cùng với hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, cán bộ, chiến sỹ ở Ban CHQS huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) còn đẩy mạnh tăng gia sản xuất để cải thiện bữa cơm cho bộ đội và xây dựng cảnh quan đơn vị.
Đảo Sơn Dương có vị trí chiến lược rất quan trọng, là chốn tiền tiêu, “con mắt thần” canh giữ biển khơi ở Hà Tĩnh. Vì vậy, những người lính đang làm nhiệm vụ tại đây đang ngày đêm chắc tay súng, vững niềm tin, kiên trì bảo vệ sự bình yên cho biển đảo quê hương...
Với mục tiêu chủ động nguồn thực phẩm sạch để cải thiện chất lượng bữa ăn, cán bộ, chiến sỹ (CBCS) trong các đơn vị bộ đội biên phòng (BĐBP) ở Hà Tĩnh đã thi đua tăng gia sản xuất.
Đóng quân ở khu vực biệt lập, nguồn cung rau xanh và các loại thịt khó khăn nên cán bộ, chiến sỹ (CBCS) ở Đồn Biên phòng Hương Quang (huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) đã tập trung chăm lo tăng gia sản xuất để có nguồn thực phẩm sạch dồi dào, giúp cải thiện bữa ăn cho bộ đội.