Chiến sỹ cảnh sát cơ động trao trả lại tài sản cho người đánh rơi

(Baohatinh.vn) - Nhặt được chiếc túi đựng hơn 6 triệu đồng tiền mặt và một số tài sản khác, hai chiến sỹ thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động (Công an Hà Tĩnh) đã tìm cách trả lại người đánh rơi.

Chiến sỹ cảnh sát cơ động trao trả lại tài sản cho người đánh rơi

Chiến sỹ Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động (Công an Hà Tĩnh) trao trả tài sản cho người đánh rơi.

Vào khoảng 21h10’ ngày 1/12, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn TP Hà Tĩnh, khi đi đến đường Xuân Diệu (phường Bắc Hà), Trung sỹ Bùi Văn Trường và Hạ sỹ Nguyễn Đinh Hoài Lâm - chiến sỹ thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động (Công an Hà Tĩnh) phát hiện 1 chiếc túi màu nâu trên đường.

Qua kiểm tra, trong túi có một số vật dụng cá nhân và tiền mặt trị giá hơn 6 triệu đồng. Ngay sau đó, hai đồng chí đã báo cáo lãnh đạo đơn vị, tìm cách trả lại người đánh rơi.

Sau khi đăng tin trên các phương tiện truyền thông, đơn vị đã tìm được chủ nhân chiếc túi là chị Trần Thị Nhật Tân (trú phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh).

Ngày 3/12, trước sự chứng kiến của lãnh đạo đơn vị, Trung sỹ Bùi Văn Trường và Hạ sỹ Nguyễn Đinh Hoài Lâm đã trao trả lại số tài sản cho chị Trần Thị Nhật Tân.

Nhận được tài sản bị đánh rơi, chị Trần Thị Nhật Tân cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các chiến sỹ Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động.

Chủ đề Hoa đẹp núi hồng

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast