(Baohatinh.vn) - Ngay từ sáng sớm, 235 đại biểu cựu thanh niên xung phong tiêu biểu trong toàn tỉnh đã có mặt tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc - Hà Tĩnh). Những cái bắt tay, những giọt nước mắt, những lời tâm tình rưng rưng xúc động về lịch sử ra đời của lực lượng TNXP, một thời chiến đấu oanh liệt càng làm dày thêm chiến công hào hùng trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Gặp mặt cựu TNXP tiêu biểu - những khoảnh khắc khó quên

Ngay từ sáng sớm, 235 đại biểu cựu thanh niên xung phong tiêu biểu trong toàn tỉnh đã có mặt tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc - Hà Tĩnh). Những cái bắt tay, những giọt nước mắt, những lời tâm tình rưng rưng xúc động về lịch sử ra đời của lực lượng TNXP, một thời chiến đấu oanh liệt càng làm dày thêm chiến công hào hùng trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Gặp mặt cựu TNXP tiêu biểu - những khoảnh khắc khó quên

 • Gặp mặt cựu TNXP tiêu biểu - những khoảnh khắc khó quên
  Ngã ba Đồng Lộc - chầm chậm một lối về...

  Những ngày này, ở đâu trên dải đất hình chữ S cũng rộn rã những hoạt động tri ân, báo đáp các anh hùng, thương binh, liệt sỹ. Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) cũng thế. Và, trong dòng người đó, có một lối về chầm chậm của những người may mắn còn sống sót sau cuộc chiến tranh…

 • Gặp mặt cựu TNXP tiêu biểu - những khoảnh khắc khó quên
  TX Hồng Lĩnh gặp mặt 300 cựu TNXP nhân ngày truyền thống

  Nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/50 - 15/7/2018), Hội Cựu TNXP thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Thị đoàn Hồng Lĩnh vừa tổ chức buổi gặp mặt hơn 300 cán bộ, hội viên trên địa bàn, trong đó có 97 người từng chiến đấu tại Ngã ba Đồng Lộc.

 • Gặp mặt cựu TNXP tiêu biểu - những khoảnh khắc khó quên
  Lắng đọng buổi công diễn vở kịch “Khoảng trời con gái”

  Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc, 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tối ngày 10/7, vở kịch "Khoảng trời con gái" của tác giả Nguyễn Sỹ Đại do Nhà hát Dân ca Nghệ An dàn dựng được công diễn tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Hà Tĩnh.

Anh Tấn – Nam Giang


Anh Tấn – Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]