(Baohatinh.vn) - Với cách trò chuyện dí dỏm, gần gũi, bác sỹ Mai Xuân Phương – Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông – Giáo dục, Tổng cục Dân số (Bộ Y tế) đã chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm giữ gìn tổ ấm gia đình trong cuộc sống hiện đại với cán bộ, công chức, nữ công các cơ quan khối Đảng Hà Tĩnh.

Phụ nữ Hà Tĩnh học cách giữ gìn hạnh phúc gia đình

Với cách trò chuyện dí dỏm, gần gũi, bác sỹ Mai Xuân Phương – Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông – Giáo dục, Tổng cục Dân số (Bộ Y tế) đã chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm giữ gìn tổ ấm gia đình trong cuộc sống hiện đại với cán bộ, công chức, nữ công các cơ quan khối Đảng Hà Tĩnh.

Phụ nữ Hà Tĩnh học cách giữ gìn hạnh phúc gia đình

 • Phụ nữ Hà Tĩnh học cách giữ gìn hạnh phúc gia đình
  Phụ nữ Hà Tĩnh dẫn đầu phong trào thi đua Hội Phụ nữ Việt Nam

  Chiều 14/1, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Hà Tĩnh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019 với sự tham dự của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh và Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh.

 • Phụ nữ Hà Tĩnh học cách giữ gìn hạnh phúc gia đình
  Chi hội trưởng phụ nữ “say” làm nông thôn mới

  Hăng say, nhiệt huyết với công việc, chị Trần Thị Phước (thôn Sơn Bình, Thượng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) đã từng bước đưa Chi hội Phụ nữ thôn dẫn đầu phong trào xây dựng nông thôn mới toàn xã.

 • Phụ nữ Hà Tĩnh học cách giữ gìn hạnh phúc gia đình
  “Chìa khóa” trong gia đình nhiều thế hệ

  Cùng với sự phát triển của xã hội, các gia đình nhiều thế hệ đang phải đối mặt với nhiều vấn đề. Trong hoàn cảnh đó, người cao tuổi trong gia đình chính là chiếc “chìa khóa” mở ra các ô cửa của sự cảm thông, thấu hiểu, hòa thuận giữa các thành viên...

Kiều Minh – Anh Tấn


Kiều Minh – Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]