Dự báo: Tối và đêm mai, không khí lạnh ảnh hưởng tới Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Theo dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh, hiện nay, bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo: Tối và đêm mai, không khí lạnh ảnh hưởng tới Hà Tĩnh

Ảnh hưởng của không khí lạnh từ tối 7/11, trời chuyển rét, nhiệt độ giảm

Dự báo: Khoảng tối và đêm mai (7/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các khu vực Hà Tĩnh.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận không khí lạnh nên từ tối mai (7/11) đến ngày 8/11, trời nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 9/11, Hà Tĩnh có nơi trời hửng nắng.

Từ chiều mai (7/11), gió chuyển hướng Bắc đến Đông Bắc trong đất liền cấp 3, cấp 4; vùng ven biển cấp 5, giật cấp 6. Vùng biển Hà Tĩnh có gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 7, giật cấp 8. Biển động mạnh, sóng biển cao từ 2,0 - 3,0m.

Từ đêm mai (7/11), trời chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất 16 - 180C..

Đọc thêm

Lặng thầm nghề "đi trước" những chuyến tàu

Lặng thầm nghề "đi trước" những chuyến tàu

Trên tuyến đường sắt Bắc – Nam qua Hà Tĩnh, các công nhân tuần đường vẫn âm thầm đi trước những chuyến tàu, kiểm tra từng mối nối, con ốc để giữ đường ray luôn an toàn, thông suốt.
Mùa hè bổ ích từ các lớp kỹ năng cho trẻ

Mùa hè bổ ích từ các lớp kỹ năng cho trẻ

Trong dịp hè, các lớp học kỹ năng, năng khiếu đang trở thành lựa chọn của nhiều gia đình ở Hà Tĩnh, nhằm giúp con em có một mùa hè bổ ích, thiết thực và phát triển toàn diện.
Lội bùn "săn" cua đồng trong đêm

Lội bùn "săn" cua đồng trong đêm

Thời điểm này, cua đồng khá được giá với 100.000 đồng/kg. Người dân trên địa bàn Hà Tĩnh tranh thủ “săn” cua đồng vào ban đêm, góp phần trang trải cuộc sống.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!