(Baohatinh.vn) - Hơn 17.500 học sinh trên địa bàn Hà Tĩnh chuẩn bị bước vào kỳ thi vào lớp 10 trung học phổ thông. Hiện nay, công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, các hội đồng thi và ngành liên quan khẩn trương hoàn tất.

Hà Tĩnh sẵn sàng kỳ thi vào lớp 10 THPT

Hơn 17.500 học sinh trên địa bàn Hà Tĩnh chuẩn bị bước vào kỳ thi vào lớp 10 trung học phổ thông. Hiện nay, công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, các hội đồng thi và ngành liên quan khẩn trương hoàn tất.

Hà Tĩnh sẵn sàng kỳ thi vào lớp 10 THPT

 • Hà Tĩnh sẵn sàng kỳ thi vào lớp 10 THPT
  Kỳ thi lớp 10 THPT ở Hà Tĩnh: Giáo viên coi thi chéo, 4 đoàn thanh tra lưu động

  Chỉ còn 3 ngày nữa, hơn 17.500 học sinh trên địa bàn Hà Tĩnh sẽ bước vào kỳ thi lớp 10 THPT. Hiện nay, công tác chuẩn bị đã được Sở GD&ĐT, các hội đồng thi, các ngành liên quan khẩn trương hoàn tất, sẵn sàng các điều kiện cho một kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

 • Hà Tĩnh sẵn sàng kỳ thi vào lớp 10 THPT
  Tiếp sức mùa thi, tuổi trẻ Hà Tĩnh sẵn sàng!

  Kỳ thi lớp 10 THPT và THPT Quốc gia năm 2019 đang đến gần cũng là lúc tổ chức đoàn các cấp triển khai đợt tình nguyện tiếp sức mùa thi. Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh Lê Thành Đông đã chia sẻ với PV Báo Hà Tĩnh điện tử về kế hoạch ra quân của tuổi trẻ tỉnh nhà.

 • Hà Tĩnh sẵn sàng kỳ thi vào lớp 10 THPT
  Kỳ thi lớp 10 THPT ở Hà Tĩnh: Cạnh tranh gay gắt vào trường công lập!

  Kỳ thi vào lớp 10 THPT ở Hà Tĩnh năm nay có số lượng thí sinh đăng ký dự thi tăng gần 600 em so với năm học trước. Ở trường THPT Chuyên và nhiều trường THPT công lập khác, tỷ lệ chọi năm nay cao hơn khiến cuộc đua của các thí sinh sẽ gay gắt hơn...

Anh Tấn – Thúy Ngọc


Anh Tấn – Thúy Ngọc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]