Hình ảnh cuối cùng của bé gái Việt trước khi bị sát hại ở Nhật Bản

Ngày 28/3, báo chí Nhật Bản đăng tải hình ảnh trích từ camera an ninh cho thấy bé Lê Thị Nhật Linh đang trên đường tới trường, trước khi mất tích và được phát hiện trong tình trạng đã chết.

hinh anh cuoi cung cua be gai viet truoc khi bi sat hai o nhat ban

Hình ảnh do camera an ninh ghi lại cho thấy bé Linh đang tới trường. (Nguồn: Yahoo News Japan)

Trong video, bé Linh đội mũ vàng trên đầu, mặc một chiếc áo khoác màu xám, quần tím, áo hồng. Bé cũng đeo một chiếc cặp xách màu đỏ trên lưng.

Cảnh sát Nhật Bản cho biết có dấu vết bóp cổ trên thi thể của Linh và họ tin rằng bé đã bị sát hại ở nơi nào đó trước khi thi thể bị bỏ lại tại một cống thoát nước, gần một bờ sông ở Chiba.

Theo trang tin Yahoo Japan, cơ quan điều tra đã phát hiện nhiều chiếc cặp đỏ nằm rải rác ở một số nơi tại Chiba. Họ đang xác định xem những chiếc cặp này có liên quan tới bé Linh hay không.

Trước đó, đài truyền hình JNN, báo Sankei và báo Nikkei cho biết vào khoảng 7 giờ sáng ngày 26/3, một người đàn ông câu cá phát hiện xác một bé gái khoảng 10 tuổi đã chết trong tình trạng không quần áo và không có giấy tờ tại một bờ sông ở thành phố Akibo, Chiba.

Nơi phát hiện thi thể bé gái cách hiện trường xảy ra vụ bé Nhật Linh mất tích khoảng 12km.

Trong bản tin mới nhất phát lúc 18 giờ tối ngày 26/3, đài truyền hình NHK cho biết cảnh sát đã xác nhận thi thể bé gái tại bờ sông chính là bé Nhật Linh.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành truy lùng thủ phạm./.

Theo Vietnamplus

Đọc thêm

Ông Putin: "Ukraine đã mở hộp Pandora"

Ông Putin: "Ukraine đã mở hộp Pandora"

Ông Putin nói Ukraine "đã mở hộp Pandora" khi tập kích hạ tầng kinh tế Nga, cho biết Moskva sẽ nhắm vào những lĩnh vực nhạy cảm nhất của Kiev.
Kêu gọi nối lại đàm phán Mỹ-Iran

Kêu gọi nối lại đàm phán Mỹ-Iran

Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres kêu gọi Iran và Mỹ nối lại đàm phán hướng tới một giải pháp lâu dài cho cuộc xung đột ở Trung Đông.
Động đất tại Indonesia: Gần 13.000 người chưa thể trở về nhà

Động đất tại Indonesia: Gần 13.000 người chưa thể trở về nhà

Gần 13.000 người trên đảo Flores của Indonesia vẫn chưa thể trở về nhà trong ngày Quốc khánh của nước này (17/8) sau khi họ phải rời bỏ nhà cửa, trú tạm ngoài trời và chờ được cứu trợ sau trận động đất mạnh 7,7 xảy ra ngày 15/8. Thảm họa đã phủ bóng lên ngày lễ lớn của Indonesia, khi nhiều cộng đồng bị ảnh hưởng vẫn chưa thể tiếp cận đầy đủ hàng cứu trợ.
Động đất tại Indonesia: Thêm nhiều nạn nhân thiệt mạng

Động đất tại Indonesia: Thêm nhiều nạn nhân thiệt mạng

Phóng viên TTXVN tại Jakarta dẫn các số liệu cập nhật về trận động đất có độ lớn 7,7 ngoài khơi đảo Flores, miền Đông Indonesia cho biết, tính đến 15h00 ngày 15/8 (giờ địa phương) số người thiệt mạng là 38 người, trong khi khoảng 2.000 người đã phải sơ tán do lo ngại dư chấn và nguy cơ sóng thần.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!