Học sinh lớp 9, 12 ở Hà Tĩnh tiếp tục học tại trường trên tinh thần tự nguyện, đảm bảo phòng dịch

(Baohatinh.vn) - Việc tổ chức dạy học tại trường đối với học sinh lớp 9, 12 kéo dài đến khi thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 - 2022 và thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Học sinh lớp 9, 12 ở Hà Tĩnh tiếp tục học tại trường trên tinh thần tự nguyện, đảm bảo phòng dịch

Việc tổ chức hoạt động tại các cơ sở giáo dục, đơn vị được phép hoạt động trở lại phải được sự thống nhất của phụ huynh học sinh trên tinh thần tự nguyện và phải thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch

Sau khi xem xét Văn bản số 916/SGDĐT-GDTX&CN ngày 24/5/2021 của Sở GD&ĐT về việc đề xuất cho các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục được phép hoạt động trở lại, ý kiến tham mưu, đề xuất của Sở Y tế tại Văn bản sổ 1720/SYT-NVY ngày 28/5/2021; UBND tỉnh có ý kiến như sau:

Đồng ý chủ trương cho hoạt động trở lại đối với các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục; tiếp tục cho phép học sinh lớp 9 và lớp 12 được tổ chức dạy học tại trường đến khi thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 - 2022 và thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo như đề xuất của Sở GD&ĐT tại Văn bản số 916/SGDĐT-GDTX&CN ngày 24/5/2021.

Yêu cầu việc tổ chức hoạt động tại các cơ sở giáo dục, đơn vị được phép hoạt động trở lại phải được sự thống nhất của phụ huynh học sinh trên tinh thần tự nguyện và phải thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với Sở Y tế chỉ đạo, kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy định về phòng chống dịch COVID-19 trong cơ sở giáo dục được phép hoạt động nêu trên; trong trường hợp dịch bệnh diễn biến phức tạp, Sở GD&ĐT phải chủ động báo cáo, tham mưu UBND tỉnh có chỉ đạo kịp thời, phù hợp...

Chủ đề Thi cử - Tuyển sinh

Chủ đề Kỳ thi THPT Quốc gia

Chủ đề Kỳ thi lớp 10 THPT ở Hà Tĩnh

Đọc thêm

Nữ sinh Hà Tĩnh chinh phục vương miện Hoa khôi Sư phạm

Nữ sinh Hà Tĩnh chinh phục vương miện Hoa khôi Sư phạm

Ngôi vị Hoa khôi Sư phạm đã trở thành bước đệm quan trọng, mở ra cho nữ sinh Nguyễn Tống Hiếu Thương (xã Thiên Cầm, tỉnh Hà Tĩnh) nhiều cơ hội mới để tiếp tục khẳng định bản thân, lan tỏa hình ảnh sinh viên sư phạm trí tuệ, tự tin và giàu nhiệt huyết.
Bác sĩ Việt và ước mơ giúp người bệnh không phải đi xa hàng trăm km điều trị ung thư

Bác sĩ Việt và ước mơ giúp người bệnh không phải đi xa hàng trăm km điều trị ung thư

Chỉ sau 1 năm làm việc tại BVĐK Vinmec Nha Trang, TS.BS Trương Đình Khôi, Trưởng khoa Tiêu hóa - Gan mật - Tiết niệu, đã ghi dấu bằng hàng loạt ca phẫu thuật tiêu hóa, ung thư phức tạp. Với ông, mỗi ca mổ thành công không chỉ là dấu mốc nghề nghiệp, mà còn là bước tiến trên hành trình mang y học chuẩn quốc tế đến gần hơn với người dân địa phương.
Những người gieo hy vọng!

Những người gieo hy vọng!

Không chỉ thực hiện y lệnh, tiêm truyền mà các điều dưỡng tại Bệnh viện Sức khỏe tâm thần Hà Tĩnh còn như một người thân, chăm sóc, lắng nghe và đồng hành với người bệnh.