Hơn 100 gian hàng tham gia Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 5

(Baohatinh.vn) - Với hơn 100 gian hàng trưng bày cam và các sản phẩm đặc trưng của tỉnh, Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 5 là cơ hội để doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất, kinh doanh kết nối, mở rộng kênh phân phối tiêu thụ sản phẩm.

Video mới

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu chỉ đạo tại phiên họp.

Triển khai tổng thể, đồng bộ giải pháp bảo vệ an ninh mạng, an ninh dữ liệu

Sáng 21/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính - Trưởng ban Chỉ đạo An ninh mạng quốc gia chủ trì phiên họp thứ nhất năm 2026 của Ban Chỉ đạo. Đồng chí Nguyễn Duy Lâm - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban An ninh mạng tỉnh chủ trì điểm cầu Hà Tĩnh, cùng dự có các thành viên Tiểu ban An ninh mạng tỉnh.
Người trẻ “gõ cửa” du lịch thời đại số

Người trẻ “gõ cửa” du lịch thời đại số

Trong “dòng chảy” du lịch số, mỗi điểm đến không chỉ được khám phá mà còn được “kể chuyện” bằng công nghệ. Tuổi trẻ Hà Tĩnh đang thổi làn gió mới để lan tỏa hình ảnh quê hương