Kiếm tiền từ video Youke có dễ dàng? Cùng tìm hiểu ngay về Youke

Ngày nay, các hình thức kiếm tiền online đang ngày càng phổ biến. Rất nhiều bạn trẻ đã thành công khi dựa vào các nền tảng mạng xã hội để mang về thu nhập ổn định cho mình.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Một trong những nền tảng mới cho phép người dùng kiếm tiền hiệu quả được quan tâm dạo gần đây chính là Youke. Vậy Youke là gì? Kiếm tiền từ video Youke có dễ không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Youke - Nền tảng sản xuất và phân phối video ngắn siêu thông minh

Chính thức được ra mắt vào tháng 2 năm 2024, nền tảng Youke đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm to lớn từ phía người dùng và các nhà sáng tạo nội dung hiện nay. Được phát triển bởi công ty TNHH Truyền thông Youke, nền tảng được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời, cho phép người dùng có thể dễ dàng sản xuất và phân phối video ngắn trên khắp thế giới. Ngoài ra, còn mang đến tiện ích kiếm tiền từ video Youke, từ đó thu hút lượng lớn người dùng quan tâm.

Tận dụng tối đa xu hướng thịnh hành của những thước phim ngắn, sự bùng nổ của nền tảng TikTok. Youke đã rất thông minh khi mang đến giải pháp giúp người dùng có thể tiếp cận hơn 30 mạng xã hội khác nhau. Trong đó ưu tiên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc bởi đây là thị phần mang đến hiệu quả lượt view vượt trội.

Kiếm tiền 1.jpg

Tính đến thời điểm hiện tại, Youke đã có cho mình những thành công nổi bật khi được lượng lớn người dùng quan tâm và sử dụng. Trong thời gian tới, Youke sẽ phát triển nhiều hơn những tính năng và công cụ hữu ích. Đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng và từ đó hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng số 1 Việt Nam.

Những dịch vụ tuyệt vời tại Youke

Như đã nói ở trên, là một nền tảng cho phép người dùng có thể sản xuất và phân phối video ngắn. Vì vậy mà Youke mang đến rất nhiều dịch vụ tuyệt vời hỗ trợ hiệu quả cho người dùng. Cụ thể là:

Sản xuất video ngắn chỉ trong “vài nốt nhạc"

Bằng những công nghệ hiện đại, các tính năng được phát triển với kho tàng tiện ích cắt ghép, chỉnh sửa, người dùng sẽ nhanh chóng tạo được cho mình một video ngắn hoàn hảo chỉ sau vài thao tác. Không chỉ vậy, với kho hiệu ứng động và kho nhạc khủng, người dùng có thể tự do sáng tạo mà không bị giới hạn bởi rào cản nào, từ đó sản xuất ra những thước phim ngắn ấn tượng, thu hút nhất.

Phân phối video dễ dàng đến bất kỳ đâu

Youke cho phép người dùng sau khi sản xuất video có thể dễ dàng phân phối đến tất cả các nền tảng mạng xã hội thịnh hành trên toàn thế giới. Từ đó phủ sóng rộng hơn, thu hút người xem lớn hơn và mang lại những hiệu quả tốt cho người dùng.

Kiếm tiền nhanh chóng, gia tăng thu nhập

Một điều bất ngờ khi sử dụng nền tảng Youke chính là mọi người có thể dễ dàng kiếm tiền thông qua lượt view thu được từ những video do chính mình làm ra. Từ đó gia tăng thu nhập và ngày càng hào hứng hơn, phát triển biến hóa video đa dạng hơn và thành công trở thành một nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng.

Kiếm tiền 2.jpg

Đó chính là lý do mà Youke nhanh chóng phát triển và ngày càng được mọi người ưa chuộng sử dụng. Nếu như bạn cũng đang tìm hiểu và muốn gia tăng thu nhập cho mình từ Youke, hãy thử tìm hiểu và trải nghiệm ngay hôm nay.

Kiếm tiền từ video Youke có dễ không?

Được phát triển với mục tiêu tập trung vào việc hỗ trợ người dùng có thể kiếm tiền, Youke được xem là nền tảng mang đến thu nhập dễ dàng với những ai thông minh và biết cách vận dụng tối đa những nguồn lợi hấp dẫn từ Youke.

Theo đó, để kiếm tiền từ video Youke, người dùng chỉ cần tạo cho mình một tài khoản Youke để sử dụng. Các bước đăng ký tài khoản mọi người có thể tham khảo hướng dẫn tại Youke.vn. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến Youke để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Sau khi đã có cho mình tài khoản Youke, mọi người đã có thể trải nghiệm thử các tính năng tạo video tuyệt vời ở nền tảng này. Để có thể sản xuất video và phân phối ra khắp các trang mạng xã hội, từ đó kiếm tiền dễ dàng, mọi người nên đăng ký các gói dịch vụ cao cấp tại Youke. Gồm có:

● Gói PRO1: 1.000.000đ sử dụng 150 ngày.

● Gói PRO2: 5.000.000đ sử dụng trong 155 ngày.

● Gói PRO3: 30.000.000đ sử dụng trong 160 ngày.

Mỗi gói dịch vụ sẽ có một ưu điểm riêng, gói càng cao thì thu nhập càng lớn. Vậy thì còn chần chờ gì mà không ghé ngay đến Youke để trải nghiệm ngay những tiện ích hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 140 Nguyễn Văn Kỉnh, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.Thủ Đức , TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0926999992

Email: congtyyoukevn@gmail.com

Website: https://youke.vn/

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast