Kịp thời ngăn chặn vụ lừa đảo qua cuộc gọi mạo danh

(Baohatinh.vn) - Công an xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã làm rõ hành vi lừa đảo giúp một người dân trên địa bàn.

1.jpg
Chị Thái Thị Giang đến trình báo sự việc tại Công an xã Cẩm Dương.

Vào khoảng 9h ngày 27/3, chị Thái Thị Giang (SN 1974, ở thôn Trung Đông, Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên) đến Công an xã Cẩm Dương trình báo về việc trước nhận được điện thoại từ một người tự xưng là cán bộ Công an thành phố Đà Nẵng. Người này cho rằng, chị Giang có tài khoản tại Ngân hàng Quân đội và có số tiền 40 triệu đồng liên quan đến đường dây ma túy lớn.

Sau đó, người này dùng nhiều thủ đoạn đe doạ và yêu cầu chị Giang chuyển số tiền 40 triệu đồng vào tài khoản do người này cấp. Chị Giang lo lắng nên đã trình báo công an.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Cẩm Dương xác minh, làm rõ đây là hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng.

Chủ đề Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Đọc thêm

Giải cứu cháu bé bị bắt cóc khi đang bán dưa ven đường

Giải cứu cháu bé bị bắt cóc khi đang bán dưa ven đường

Sau gần 3 giờ truy xét, chiều tối 4/7, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ đối tượng bắt cóc bé gái 6 tuổi khi đang bán dưa ven đường ở Sơn La lúc đang lẩn trốn trên địa bàn Lào Cai, đồng thời giải cứu an toàn cháu bé.
Đời tư kín tiếng của Tăng Nhật Tuệ trước khi bị bắt vì liên quan ma túy

Đời tư kín tiếng của Tăng Nhật Tuệ trước khi bị bắt vì liên quan ma túy

Thông tin ca sĩ, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM bắt để xử lý về hành vi tổ chức sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy đang thu hút sự quan tâm. Trước đó, Tăng Nhật Tuệ được biết đến với nhiều vai trò trong nghệ thuật nhưng cũng không ít lần vướng tranh cãi.
Hà Tĩnh phấn đấu giảm 10% số vụ xâm hại trẻ em mỗi năm

Hà Tĩnh phấn đấu giảm 10% số vụ xâm hại trẻ em mỗi năm

Với sự vào cuộc đồng bộ, thống nhất, có trọng tâm, trọng điểm của hệ thống chính trị, Hà Tĩnh đặt ra chỉ tiêu: hàng năm phấn đấu kiềm chế, kéo giảm 10% số vụ phạm tội xâm hại trẻ em và tội phạm liên quan đến người dưới 18 tuổi.
Trước ngày 15/8, chở trẻ trên ô tô không có ghế an toàn có bị phạt?

Trước ngày 15/8, chở trẻ trên ô tô không có ghế an toàn có bị phạt?

Người lái ô tô chở trẻ em dưới 10 tuổi, có chiều cao dưới 1,35m mà không sử dụng thiết bị an toàn phù hợp theo quy định sẽ xử phạt cảnh cáo từ ngày 15/8. Tuy nhiên quy định này không áp dụng đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách. Nhiều người thắc mắc, trước ngày 15/8 thì vì phạm có bị phạt?
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!