Kịp thời ngăn chặn vụ lừa đảo qua cuộc gọi mạo danh

(Baohatinh.vn) - Công an xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã làm rõ hành vi lừa đảo giúp một người dân trên địa bàn.

1.jpg
Chị Thái Thị Giang đến trình báo sự việc tại Công an xã Cẩm Dương.

Vào khoảng 9h ngày 27/3, chị Thái Thị Giang (SN 1974, ở thôn Trung Đông, Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên) đến Công an xã Cẩm Dương trình báo về việc trước nhận được điện thoại từ một người tự xưng là cán bộ Công an thành phố Đà Nẵng. Người này cho rằng, chị Giang có tài khoản tại Ngân hàng Quân đội và có số tiền 40 triệu đồng liên quan đến đường dây ma túy lớn.

Sau đó, người này dùng nhiều thủ đoạn đe doạ và yêu cầu chị Giang chuyển số tiền 40 triệu đồng vào tài khoản do người này cấp. Chị Giang lo lắng nên đã trình báo công an.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Cẩm Dương xác minh, làm rõ đây là hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng.

Chủ đề Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Đọc thêm

Bí mật trong nhà nghỉ: Trinh sát ập vào bắt gọn “siêu trộm” sau 10 ngày lẩn trốn

Bí mật trong nhà nghỉ: Trinh sát ập vào bắt gọn “siêu trộm” sau 10 ngày lẩn trốn

Đêm 10/8, một gia đình ở phường Hà Huy Tập, tỉnh Hà Tĩnh bị đối tượng phá cửa đột nhập lấy trộm một két sắt bên trong có nhiều tài sản. Từ hiện trường vụ án, cơ quan điều tra Công an Hà Tĩnh nhận định, đối tượng trộm cắp tài sản chuyên nghiệp, thủ đoạn rất tinh vi, xảo quyệt.
Giao thông Hà Tĩnh thông suốt trong 4 ngày nghỉ lễ

Giao thông Hà Tĩnh thông suốt trong 4 ngày nghỉ lễ

Trái ngược với tình trạng ùn tắc giao thông của những năm trước, dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm nay, tình hình giao thông tại các tuyến đường trên địa bàn Hà Tĩnh diễn ra thông suốt, không xảy ra ùn tắc.
Hà Tĩnh bình yên trong kỳ nghỉ Tết Độc lập

Hà Tĩnh bình yên trong kỳ nghỉ Tết Độc lập

Công an Hà Tĩnh cùng các đơn vị chức năng triển khai đồng bộ các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, giải trí của người dân trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
Nỗi ám ảnh "hung thần" xe container cắt nóc

Nỗi ám ảnh "hung thần" xe container cắt nóc

Thời gian gần đây, một số xe container cắt nóc chở cát tại các bãi tập kết trên địa bàn phường Bắc Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) gây bức xúc cho người dân, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra các vụ tai nạn.
Tàng trữ ketamine, nam thanh niên bị khởi tố

Tàng trữ ketamine, nam thanh niên bị khởi tố

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trịnh Nhật Duy (xã Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.