Lái xe taxi tìm khách quên điện thoại trên xe để trả lại

(Baohatinh.vn) - Trả khách xong, anh Bùi Công Lệ lau dọn xe thì phát hiện chiếc điện thoại lạ nên chủ động gọi điện cho người thân chị Thuận nhằm thông báo đến tổng đài nhận lại của rơi.

lai xe taxi tim khach quen dien thoai tren xe de tra lai

Anh Bùi Công Lệ trao điện thoại mà chị Nguyễn Hoài Thuận bỏ quên trên xe

Được biết, sáng nay (8/11), do trời mưa nên chị Nguyễn Hoài Thuận (22 tuổi, trú tại xã Phú Lộc, huyện Can Lộc) gọi điện đến tổng đài Taxi Mai Linh đóng tại địa bàn thị xã Hồng Lĩnh để đón xe đi từ Hồng Lĩnh về xã Phú Lộc.

Xe taxi BKS 38A – 064.08 do anh Bùi Công Lệ (SN 1983, trú tại xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh) điều khiển đảm nhiệm yêu cầu của khách. Song, lúc xuống xe, do vội vàng nên chị Thuận để quên 1 chiếc điện thoại Nokia trên xe và sau đó một thời gian đã không liên lạc lại để tìm của rơi.

Về lại thị xã Hồng Lĩnh, anh Lệ lau dọn xe thì phát hiện chiếc điện thoại nên đã chủ động gọi điện cho người thân chị Thuận (theo danh bạ trong máy) để thông báo đến tổng đài nhận lại tài sản.

Anh Lệ cho biết, từ đầu năm đến nay đã rất nhiều lần trả lại tài sản khách để rơi như vậy. Việc khách để quên tài sản trên xe là rất nhiều, khi thì điện thoại, lúc túi đồ với nhiều tiền trong đó. Mình luôn chủ động liên hệ trả lại cho khách vì đó cũng là miếng cơm manh áo của họ, đồng thời giữ uy tín cho hãng của mình”.

Đọc thêm

Hè vui ở thư viện trường

Hè vui ở thư viện trường

Thay vì dành phần lớn thời gian cho điện thoại và các thiết bị điện tử, nhiều học sinh ở Hà Tĩnh lựa chọn đến thư viện trường học trong dịp hè.
Chăm lo cho người yếu thế trong mùa nắng nóng

Chăm lo cho người yếu thế trong mùa nắng nóng

Nắng nóng kéo dài, các cơ sở bảo trợ xã hội, y tế ở Hà Tĩnh đã tăng cường các giải pháp ứng phó để đảm bảo sức khoẻ cho những người yếu thế đang được nuôi dưỡng, chăm sóc.
Nữ sinh IELTS 8.5 trở thành thủ khoa chuyên Anh Hà Tĩnh

Nữ sinh IELTS 8.5 trở thành thủ khoa chuyên Anh Hà Tĩnh

Kết quả thủ khoa đầu vào lớp chuyên Anh, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh của Lê Thùy Phương không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho những năm tháng nỗ lực học tập mà còn mở ra chặng đường học tập mới để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê ngoại ngữ.
Sống khỏe cùng BHT: Giữ đôi mắt khỏe mạnh trong mùa nắng nóng

Sống khỏe cùng BHT: Giữ đôi mắt khỏe mạnh trong mùa nắng nóng

Nắng nóng gay gắt, chỉ số UV cao khiến số ca đau mắt đỏ, viêm kết mạc cấp gia tăng. Trong chương trình Sống khỏe cùng BHT, bác sĩ CKI Lê Duy Tuấn Anh - Trưởng khoa Điều trị - Phẫu thuật, Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh sẽ tư vấn cách nhận biết, phòng ngừa và bảo vệ mắt trong mùa nắng nóng.
Ống kính vô cảm và ranh giới sự thật: Có nên cấm quay, đăng video bạo lực học đường?

Ống kính vô cảm và ranh giới sự thật: Có nên cấm quay, đăng video bạo lực học đường?

Quy định "tuyệt đối không quay phim, chụp ảnh, phát tán clip bạo lực học đường" của Bộ GD&ĐT đang thổi bùng những cuộc tranh luận gay gắt. Vậy phải làm thế nào để bảo vệ trẻ em khỏi tổn thương trên không gian mạng, nhưng không tước đi "vũ khí" vạch trần góc khuất tàn nhẫn chốn học đường?
Mùa hè an toàn - tuổi thơ trọn vẹn

Mùa hè an toàn - tuổi thơ trọn vẹn

Sự chủ động của phụ huynh và sự quan tâm của các cấp, ngành đang góp phần hình thành những không gian trải nghiệm an toàn, giúp trẻ em Hà Tĩnh được vui chơi và phát triển toàn diện.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!