(Baohatinh.vn) - Ban Tổ chức lễ tang và gia đình Đại úy Trần Trung Hiếu - cán bộ Công an xã Xuân Hồng (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) trân trọng gửi lời cảm ơn và mong nhận được sự thông cảm nếu có điều gì sơ suất.
Ban Tổ chức lễ tang và gia đình đồng chí Đại úy Trần Trung Hiếu - cán bộ Công an xã Xuân Hồng (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) trân trọng cảm ơn: Đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an; đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Công an; các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, các Học viện, Trường Công an nhân dân; Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam các huyện, thành phố, thị xã thuộc tỉnh Hà Tĩnh; các sở, ban, ngành thuộc tỉnh Hà Tĩnh; Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Đảng ủy, lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh; bà con nhân dân địa phương, bạn bè thân hữu gần xa của đồng chí Trần Trung Hiếu; các cơ quan truyền thông, báo chí và bạn đọc trên các phương tiện thông tin đại chúng; các doanh nghiệp trong cả nước... đã đến viếng, gửi điện chia buồn, gửi vòng hoa viếng, dự lễ truy điệu và tiễn đưa đồng chí về nơi an nghỉ cuối cùng.
Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, đồng chí Đại úy Trần Trung Hiếu bị đối tượng tấn công, gây thương tích nặng. Mặc dù Công an tỉnh Hà Tĩnh, cấp ủy chính quyền, gia đình và đội ngũ y bác sỹ hết lòng chăm sóc, cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, đồng chí Trần Trung Hiếu đã hy sinh vào lúc 6 giờ 35 phút ngày 17/11/2023, an táng tại nghĩa trang quê nhà.
Trong nỗi đau thương mất mát, quá trình tổ chức tổ chức lễ tang có điều gì sơ suất, Ban tổ chức và gia đình mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ!
BHXH tỉnh Hà Tĩnh công khai danh sách 40 doanh nghiệp có số nợ đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) lớn và thời gian kéo dài với tổng số tiền hơn 4,6 tỷ đồng.
Trước tình huống cấp cứu nguy hiểm khi bệnh nhân cùng lúc viêm ruột thừa và chửa ngoài tử cung vỡ, các bác sĩ của Trung tâm Y tế Thành Sen (Hà Tĩnh) đã phối hợp phẫu thuật từng phần.
Mùa tuyển sinh 2026, nhiều ngành học có điểm chuẩn trên 28,5. Với mức điểm này, nếu không có điểm cộng, thí sinh đạt trung bình 9,8 điểm/môn vẫn có thể không trúng tuyển.
Năm học 2026-2027, học sinh Hà Tĩnh sẽ tựu trường vào ngày 28/8/2026. Riêng học sinh các lớp đầu cấp và cuối cấp gồm lớp 1, lớp 9 và lớp 12 sẽ tựu trường sớm hơn, từ ngày 24/8/2026.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Kế hoạch Triển khai thi hành Nghị định số 341/2025/NĐ-CP ngày 26/12/2025 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quyền tác giả, quyền liên quan.
Từ niềm yêu thích đọc sách, em Văn Hà Bảo Trân, học sinh lớp 8A1, Trường THCS Phan Huy Chú (xã Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc cấp tỉnh.
Bộ Nội vụ ấn định thời hạn giải quyết nguyện vọng nghỉ việc với hiệu trưởng, hiệu phó dôi dư khi sắp xếp khối trường học. Việc chi trả chế độ tinh giản với nhóm viên chức này sẽ xong trước 30/11.
Sau tai nạn, bệnh tật, có những người từng nghĩ mình sẽ phải sống phần đời còn lại với chiếc xe lăn, với đôi tay, đôi chân không còn "nghe" theo ý muốn. Nhưng tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh, hành trình trở về cuộc sống bình thường đang được bắt đầu từ những điều rất nhỏ: một cử động của bàn tay, một lần tự đứng lên và những bước đi đầu tiên.
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà ký Quyết định số 1515/QĐ-TTg ngày 10/8/2026 phê duyệt Đề án “Phát triển hệ thống cấp cứu ngoại viện giai đoạn 2026 - 2030”.
Theo quy định mới, trong thời hạn 4 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đúng quy định, Sở Xây dựng thẩm định và cấp Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ôtô, bằng xe bốn bánh có gắn động cơ.
Từ tình yêu những trang sách, em Trần Thị Hương Giang - lớp 3A2, Trường Tiểu học Đan Trường, xã Đan Hải (Hà Tĩnh) đã kể câu chuyện đẹp và giành giải nhất Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc" năm 2026.
Vượt lên mất mát, nhiều nạn nhân chất độc da cam tại Hà Tĩnh vẫn kiên cường lao động, phát triển kinh tế và trở thành những tấm gương sáng về ý chí, nghị lực trong cuộc sống
Sau sắp xếp, hiệu trưởng, hiệu phó dôi dư nếu có nguyện vọng nghỉ hưu trước tuổi, thôi việc thì thực hiện giải quyết chính sách tinh giản biên chế theo quy định tại Nghị định số 154/2025/NĐ-CP.
Chiến tranh đã lùi xa hơn nửa thế kỷ nhưng nỗi đau da cam vẫn chưa khép lại. Những di chứng của cuộc chiến tranh hóa học vẫn âm thầm hiện hữu trong nhiều số phận, nhiều gia đình qua các thế hệ ở Hà Tĩnh. Xoa dịu nỗi đau ấy không chỉ là sự tri ân quá khứ mà còn là trách nhiệm của thế hệ hôm nay.
Trong thời gian Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang bị tạm đình chỉ, ông Đỗ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trực tiếp điều hành các công việc thuộc thẩm quyền của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang kể từ ngày 10-8.
Thí sinh, sinh viên và phụ huynh cần cảnh giác với các thông báo giả mạo liên quan đến trúng tuyển, xác nhận nhập học, học bổng, du học, đóng phí… nhằm tránh nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân hoặc lừa đảo chuyển tiền.
Hà Tĩnh căn cứ nội dung khung kế hoạch thời gian năm học tại quyết định của Bộ GD&ĐT và tình hình thực tiễn để quyết định khung kế hoạch thời gian năm học 2026 - 2027.
Dù là bệnh lý không nguy hiểm nhưng biến chứng sau mắc zona có thể trở thành nỗi ám ảnh kéo dài đối với nhiều người bệnh. Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Mến - Khoa Da Liễu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh sẽ tư vấn trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.
Nửa thế kỷ sau chiến tranh, những di chứng chất độc da cam vẫn âm thầm đeo đẳng nhiều gia đình ở Hà Tĩnh. Nhưng cũng từ những mất mát ấy, không ít nạn nhân đã gượng dậy, cần mẫn lao động, gìn giữ mái ấm và sống có ích cho cộng đồng.
Sở Nội vụ Hà Tĩnh đề nghị đơn vị chức năng và các địa phương tăng cường phối hợp tổ chức tuyển chọn người lao động trong ngành nông nghiệp, ngư nghiệp Hàn Quốc theo Chương trình EPS năm 2026.
Những sửa đổi trong Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng đang mang đến kỳ vọng cho nhiều thương binh nặng, gia đình người có công ở Hà Tĩnh, nhất là những trường hợp lâu nay gặp vướng mắc trong thủ tục công nhận liệt sĩ.
Thông qua hội nghị do Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức, các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực can thiệp tim mạch ở tuyến Trung ương đã cập nhật nhiều tiến bộ y khoa trong lĩnh vực can thiệp tim mạch, mạch máu để nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.
Xin chào, Tôi là Chatbot của Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!