(Baohatinh.vn) - Bánh gói gạo đỏ Hương Sơn (Hà Tĩnh) từ lâu được coi là món ăn dân dã, được nhiều người yêu thích. Những chiếc bánh được làm thủ công từ gạo, được gói trong nhiều lớp lá chuối hơ kỹ đã làm nên thức quà đậm đà hương vị quê.

Ăn một lần nhớ mãi bánh gói gạo đỏ miền núi thơm Hà Tĩnh

Bánh gói gạo đỏ Hương Sơn (Hà Tĩnh) từ lâu được coi là món ăn dân dã, được nhiều người yêu thích. Những chiếc bánh được làm thủ công từ gạo, được gói trong nhiều lớp lá chuối hơ kỹ đã làm nên thức quà đậm đà hương vị quê.

Ăn một lần nhớ mãi bánh gói gạo đỏ miền núi thơm Hà Tĩnh

Tin liên quan:
 • Ăn một lần nhớ mãi bánh gói gạo đỏ miền núi thơm Hà Tĩnh
  Về vùng Núi Thơm Hà Tĩnh

  Thế là đã hai mươi lăm năm ta xa quê, xa tiếng hò trên sông Ngàn Phố (Hương Sơn - Hà Tĩnh), năm một đôi lần về như trả nghĩa rồi lại đi, bạn bè cũ vì nhiều nhẽ cũng ít khi gặp mặt. Quê còn lại như một tiếng ru, một tiếng cu gù thổn thức mỗi chiều chầm chậm xuống trên quê người...

 • Ăn một lần nhớ mãi bánh gói gạo đỏ miền núi thơm Hà Tĩnh
  Sản vật hội tụ hồn quê

  Khi bạn đến một vùng đất, điều khiến bạn nhớ nhất là gì? Tôi đã đem câu hỏi ấy đặt vào suy nghĩ của mình trong rất nhiều chuyến đi. Và bao giờ cũng thế, câu trả lời chính là đặc sản bởi đó là đặc trưng văn hóa, khí hậu của vùng đất đó. Cũng giống như quê hương Hà Tĩnh, có rất nhiều đặc sản để thương, để nhớ trong lòng người tứ xứ.

 • Ăn một lần nhớ mãi bánh gói gạo đỏ miền núi thơm Hà Tĩnh
  Bánh đúc đỏ Hương Sơn - Món ngon bạn nên thử một lần trong đời

  Không ít người, khi về với phố núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã bị “mê hoặc” bởi những chiếc bánh đúc gạo đỏ thơm hương gạo lứt. Bánh đúc đỏ tuy giản dị nhưng thấm đượm tình quê mộc mạc, ăn một lần nhớ mãi không quên.

Anh Hoài - Lê Tuấn


Anh Hoài - Lê Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Tiger forest - 16:03 01/09/19

 Trả lời

Bánh ngon, Chất lượng, gia đình làm bánh có truyền thống, đúng chuẩn vị quê. Số 1 Hương Sơn.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]