Một phụ nữ ở Hương Khê chết bất thường trong rừng

(Baohatinh.vn) - Chị C.T.T trú tại thôn 9, xã Hương Đô, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) được phát hiện chết bất thường trong rừng.

13.jpg
Hiện thi thể của chị T. đã được gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Sáng 4/4, ông Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch UBND xã Hương Đô, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa có một phụ nữ được phát hiện chết trong khu vực rừng ở huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Trước đó, sáng 3/4, chị C.T.T (SN 1988, trú tại thôn 9, xã Hương Đô, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đi vào khu vực rừng khoanh nuôi của gia đình thuộc địa giới hành chính xã Kim Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) để chăm sóc rừng trồng sau khi thu hoạch.

Đến chiều tối cùng ngày, gia đình không thấy chị T. trở về nhà nên cùng nhau đi tìm kiếm. Đến khoảng 19h ngày 3/4, lực lượng chức năng xã Kim Hóa, huyện Tuyên Hóa và người thân chị T. phát hiện thi thể chị T. trong khu vực rừng xã Kim Hóa.

Lực lượng chức năng xã Kim Hóa và huyện Tuyên Hóa phối hợp với người thân gia đình chị T. bảo vệ hiện trường, lập biên bản vụ việc để phục vụ công tác điều tra.

Ông Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch UBND xã Hương Đô, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết thêm, chị T. là mẹ đơn thân, có 3 người con, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Hiện thi thể của chị T. đã được gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Đọc thêm

Không để cánh diều trở thành mối nguy cho lưới điện

Không để cánh diều trở thành mối nguy cho lưới điện

Trước thực trạng các sự cố do diều vướng đường dây điện có xu hướng gia tăng trong mùa hè, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đang đồng loạt triển khai các giải pháp kiểm tra, xử lý vi phạm và tăng cường tuyên truyền nhằm bảo vệ hành lang an toàn lưới điện.
Số hóa để quản lý giao thông hiệu quả

Số hóa để quản lý giao thông hiệu quả

Từ kiểm tra giấy phép lái xe qua VNeID đến xử lý vi phạm trên môi trường điện tử, các ứng dụng số giúp quản lý minh bạch, giảm thủ tục, tiết kiệm thời gian và tạo thuận lợi cho người dân.
Xây “lá chắn” phòng cháy ngay từ cơ sở

Xây “lá chắn” phòng cháy ngay từ cơ sở

Công an cấp xã ở Hà Tĩnh đã tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn người dân, chủ hộ kinh doanh thực hiện tốt các biện pháp về phòng, chống cháy nổ, góp phần giữ vững bình yên trên địa bàn.
SIM không chính chủ vẫn dễ mua, khó kiểm soát

SIM không chính chủ vẫn dễ mua, khó kiểm soát

Dù quy định xử phạt hành vi mua bán SIM kích hoạt sẵn với mức phạt lên đến 50 triệu đồng đã có hiệu lực từ ngày 1/7/2026, tình trạng mua bán SIM không chính chủ vẫn diễn ra công khai trên không gian mạng.
Triệt xóa nhiều đường dây sản xuất, buôn bán nước hoa giả hàng hiệu

Triệt xóa nhiều đường dây sản xuất, buôn bán nước hoa giả hàng hiệu

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ triệt phá thành công Chuyên án “Sản xuất, buôn bán hàng giả”, triệt xóa các đường dây chuyên sản xuất, mua bán các sản phẩm nước hoa giả, mang các thương hiệu nổi tiếng thế giới (CHANEL, GUCCI, DIOR...) được bảo hộ tại Việt Nam.
Giữ bình yên giữa nhịp phát triển đô thị

Giữ bình yên giữa nhịp phát triển đô thị

Bằng việc triển khai đồng bộ các giải pháp, đặc biệt phát huy sức mạnh toàn dân, phường Nam Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) không chỉ giữ vững bình yên mà còn khẳng định vị thế phường đạt chuẩn về an ninh, trật tự.
Khởi tố vụ án, tạm giữ lái xe khách gây tai nạn khiến 7 người tử vong

Khởi tố vụ án, tạm giữ lái xe khách gây tai nạn khiến 7 người tử vong

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông dẫn đến cháy xe khách giường nằm trên QL1 khiến 7 người tử vong và nhiều người bị thương vào sáng ngày 21/7, Cơ quan CSĐT Công an Đồng Nai đã phối hợp đại diện VKSND cùng cấp tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và làm việc với những người liên quan...
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!