Mưa bao trùm hầu hết các khu vực trên cả nước trong đêm nay

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, chiều tối và đêm nay (22/10), mưa bao trùm hầu hết các khu vực trên cả nước. Riêng khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

mua bao trum hau het cac khu vuc tren ca nuoc trong dem nay

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Trên biển, hiện nay, khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Trường Sa) đang có mưa rào và dông mạnh.

Theo dự báo, trong đêm nay và ngày mai, khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Trường Sa) tiếp tục có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Sóng biển cao từ 1.5-2.5m. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Dự báo thời tiết các vùng chiều tối và đêm 22/10:

Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ, độ ẩm từ 62-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, gió nhẹ, độ ẩm từ 60-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, vùng núi dưới 23 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, không mưa, gió nhẹ, độ ẩm từ 65-94%. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-28 độ C, cao nhất từ 31-33 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ, độ ẩm từ 58-92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3, độ ẩm từ 62-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 60-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C.

Khu vực Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C./.

Theo Vietnamplus

Đọc thêm

Chủ tịch UBND tỉnh chung vui với người dân có nhà ở mới

Chủ tịch UBND tỉnh chung vui với người dân có nhà ở mới

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải - Trưởng BCĐ các Chương trình MTQG và xây dựng đô thị văn minh tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh đã đến dự lễ khánh thành, bàn giao nhà ở thuộc chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát tại huyện Hương Sơn.
Những người "dệt lưới" an sinh

Những người "dệt lưới" an sinh

Cần mẫn đưa chính sách an sinh đến với từng người, từng nhà, những nhân viên dịch vụ thu BHXH Hà Tĩnh được ví như người “dệt lưới”, giúp nhiều người có chỗ dựa vững chắc…
Hà Tĩnh chú trọng công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội

Hà Tĩnh chú trọng công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội

Những năm qua, công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội luôn được cấp ủy, chính quyền các địa phương Hà Tĩnh đặc biệt quan tâm, tổ chức triển khai bằng nhiều chủ trương, chính sách hiệu quả, nhờ đó, tỉ lệ hộ nghèo, cận nghèo giảm, đời sống người dân ngày càng được nâng cao.
Dị dạng mạch máu não - “bom nổ chậm”

Dị dạng mạch máu não - “bom nổ chậm”

Không có triệu chứng rõ ràng, nhiều người ở Hà Tĩnh đã “bàng hoàng” khi biết mình bị dị dạng mạch máu não sau thăm khám bởi các chứng đau đầu, mờ mắt…
Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

Mẹ, bà, cố của chúng tôi là cụ Phan Thị Hồng, sinh năm 1926. Do tuổi cao, sức yếu, nên cụ đã từ trần ngày 20/5/2025, nhằm ngày 23 tháng 4 năm Ất Tỵ, hưởng thọ 100 tuổi.