(Baohatinh.vn) - Tối 15/3, trang chủ của Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phát đi thông báo tạm dừng V.League 2020.

Chính thức: V.League tạm hoãn đến hết tháng 3

Tối 15/3, trang chủ của Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phát đi thông báo tạm dừng V.League 2020.

Do lo ngại dịch Covid-19 có thể bùng phát tại Việt Nam, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF, đơn vị điều hành các giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam đã đi tới quyết định tạm hoãn các trận đấu V.League tới hết tháng 3 năm nay.

Chính thức: V.League tạm hoãn đến hết tháng 3

LS V.League 1 2020 tạm hoãn đến hết tháng 3 năm nay

Trước khi V.League có quyết định hoãn đến hết tháng 3, Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia cũng bị hoãn vô thời hạn và chưa xác định ngày khai mạc.

Một sự kiện lớn khác của thể thao Việt Nam là chặng đua F1 Vietnam Grand Prix 2020 cũng bị hoãn lại bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với chiều hướng gia tăng các ca lây nhiễm và nguồn lây nhiễm, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn đối với các cầu thủ và các thành viên tham gia giải đấu, Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia (BĐH Giải) thông báo:

  1. Tạm dừng Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia LS 2020 đến hết tháng 03/2020. BĐH Giải sẽ thường xuyên cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 để xây dựng kế hoạch điều chỉnh Lịch thi đấu các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2020 phù hợp, kịp thời báo cáo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và thông báo đến các CLB.

  2. Đề nghị các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi và thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19 theo thông báo số 28/TB-BĐH ngày 10/3/2020 về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  3. Đề nghị các ban tổ chức trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn và sẵn sàng khi các Giải đấu tiếp tục diễn ra.

Thùy Dung


Thùy Dung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]