(Baohatinh.vn) - Các hoạt động tại lễ khai trương du lịch biển huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) thu hút sự tham gia của đông đảo Nhân dân, góp phần quảng bá du lịch biển địa phương.
Giải cờ tướng Hội Cựu chiến binh do huyện Kỳ Anh tổ chức có 36 vận động viên tham gia, chia thành 18 cặp đấu. Các vận động viên sẽ bốc thăm và đấu loại trực tiếp, chọn ra các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba. Giải đi cà kheo của xã Kỳ Xuân có sự tham gia của 8 đội, 32 vận động viên. Các đội chia cặp và thi đấu loại trực tiếp, chọn ra các đội vào thi đấu bán kết, chung kết.
Giải bóng chuyền nam các đoàn công tác chỉ đạo cơ sở, có 9 đội tham gia với gần 120 vận động viên. Các đội chia ra 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy 3 đội nhất, 1 đội nhì cao điểm nhất vào thi đấu bán kết; chọn 2 đội thắng vào thi đấu trận chung kết, chọn đội giải nhất. Lễ diễu hành thuyền máy trên biển với sự tham gia của 30 thuyền máy đến từ 3 xã Kỳ Khang, Kỳ Xuân và Kỳ Phú.
Lễ diễu hành thuyền máy trên biển đầy sắc màu, tôn vinh vẻ đẹp biển cả. Các thuyền máy được trang trí cờ Tổ quốc, quảng bá du lịch biển. Đông đảo người dân đến cổ vũ các giải thi đấu.
Trước đối thủ cao lớn, các cô gái trẻ Việt Nam không thể gây bất ngờ khi thua 1-3 ở trận tranh hạng 17-20 ở giải bóng chuyền U21 thế giới 2025, tối 15/8.
Tối 14/8, Real Madrid công bố tân binh Franco Mastantuono, tài năng vừa tròn 18 tuổi và được đánh giá là một trong những viên ngọc sáng nhất của bóng đá thế giới.
Nguyễn Trung Cường (SN 2000, trú xã Kỳ Thượng, tỉnh Hà Tĩnh) tạo nên kỷ lục của Việt Nam khi trở thành VĐV nam đầu tiên giành 3 HCV ở các nội dung cá nhân tại một giải điền kinh quốc gia.
Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) trao đổi với các luật sư, chuẩn bị có động thái làm việc với Liên đoàn bóng chuyền thế giới (FIVB) sau án phạt với U21 Việt Nam tại giải thế giới 2025 ở Indonesia.
Sau khi Liên đoàn Bóng chuyền thế giới (FIVB) ra quyết định xử phạt tuyển Việt Nam ở Giải vô địch U21 bóng chuyền nữ thế giới, rất nhiều người hâm mộ vẫn hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
Hai VĐV điền kinh thuộc đoàn Hà Tĩnh là tiếp tục giành huy chương vàng và huy chương bạc nội dung 5.000m nam tại Giải Vô địch Điền kinh quốc gia năm 2025.
Giải chạy là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, lan tỏa tinh thần thể thao và góp phần quảng bá, giới thiệu về cảnh quan, tiềm năng du lịch của vùng đất Thạch Khê (Hà Tĩnh).
VĐV Nguyễn Trung Cường (SN 2000, trú xã Kỳ Thượng, tỉnh Hà Tĩnh) xuất sắc giành huy chương vàng nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật tại Giải Điền kinh quốc gia năm 2025.
Hệ thống Y tế Vinmec và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức kí kết hợp tác toàn diện và chuyên sâu cho giai đoạn từ 2025 - 2028, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc của y học thể thao Việt Nam.
Vath Chamroeun, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Campuchia, khẳng định không có chuyện rút danh sách từ 1.515 xuống còn 57 VĐV dự SEA Games 33 như truyền thông Thái Lan đưa tin.
Cậu bé 10 tuổi Ivan Blanco Estrada gây kinh ngạc khi hoàn thành 25 km với tốc độ của VĐV chuyên nghiệp, nhưng cũng làm dấy lên lo ngại về áp lực quá mức ở tuổi thiếu nhi.
Quyết tâm và nỗ lực của tuyển Việt Nam ở "trận chung kết" chặng 1 SEA V.League không mang lại kết cục như mong đợi trước bản lĩnh của chủ nhà Thái Lan.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 tổ chức tại Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc trong lòng các đoàn VĐV và khán giả.
Giải Pencak Silat châu Á 2025 được tổ chức tại Hà Tĩnh đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc cùng dấu ấn đậm nét về tinh thần thi đấu fair-play, đoàn kết và lòng tự hào dân tộc.
Trải qua 6 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính, Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải nhất toàn đoàn thuộc về đội tuyển Việt Nam.
Giải vô địch Pencak Silat châu Á 2025 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Sự kiện này cũng mở ra cơ hội quảng bá du lịch Hà Tĩnh đến bạn bè quốc tế.