(Baohatinh.vn) - Điền kinh Việt Nam có 5 VĐV tham gia giải đấu; đến thời điểm này đoàn đã giành được 2 HCV, trong đó, VĐV Trần Đình Sơn (Hà Tĩnh) xuất sắc giành HCV ở nội dung 400m.

Thể thao Hà Tĩnh có thêm tin vui tại Giải điền kinh mở rộng Malaysia

Điền kinh Việt Nam có 5 VĐV tham gia giải đấu; đến thời điểm này đoàn đã giành được 2 HCV, trong đó, VĐV Trần Đình Sơn (Hà Tĩnh) xuất sắc giành HCV ở nội dung 400m.

the thao ha tinh co them tin vui tai giai dien kinh mo rong malaysia

VĐV Trần Đình Sơn (ngoài cùng bên phải) cùng với HLV Nguyễn Thuận và các bạn VĐV điền kinh Hà Tĩnh

VĐV Trần Đình Sơn (sinh năm 1997, quê ở xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh) được đào tạo tại Trung Thể dục Thể thao Hà Tĩnh, hiện đang tham gia đội tuyển trẻ quốc gia chuẩn bị cho Sea Games 29 sắp tới.

Trần Đình Sơn từng đạt 2 HCV tại Giải vô địch Điền kinh quốc gia và là gương mặt điền kinh triển vọng của điền kinh Việt Nam.

the thao ha tinh co them tin vui tai giai dien kinh mo rong malaysia

VĐV Trần Đình Sơn trong 1 buổi tập luyện

Giải vô địch Điền kinh mở rộng Malaysia lần thứ 94 diễn ra từ 17/7 - 19/7 tại Sân vận động Quốc gia Bukit Jalil, Kuala Lumpur. Đây là giải có tính chất sát hạch quan trọng cho SEA Games 29 sắp tới.

Giải thu hút hơn 200 VĐV đến từ 11 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự.

Nguyễn Ái Vân


Nguyễn Ái Vân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]