Ngày thứ 2 Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều: Bắc Bộ rét vào đêm và sáng

Ngày 28/2, phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Ngày thứ 2 Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều: Bắc Bộ rét vào đêm và sáng

Thời tiết thuận lợi trong ngày thứ 2 diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều. (Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN)

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 28/2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa và sương mù, trời rét về đêm và sáng sớm.

Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng, miền Đông thuộc khu vực Nam Bộ nắng nóng.

Diễn biến thời tiết các khu vực ngày và đêm 28/2:

Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ, đêm và sáng trời rét, độ ẩm từ 48-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ C; cao nhất từ 25-28 độ; riêng khu Tây Bắc 29-32 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, sáng sớm và đêm trời lạnh, độ ẩm tại Đông Bắc Bộ từ 62-99%, độ ẩm tại Hà Nội từ 65-97%.

Nhiệt độ thấp nhất khu vực Đông Bắc Bộ từ 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ, cao nhất từ 24-27 độ C. Nhiệt độ thấp nhất khu vực Hà Nội từ 20-22 độ, cao nhất từ 25-27 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế, phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm không mưa, gió nhẹ, độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ, cao nhất từ 24-27 độ, phía Nam 28-31 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm không mưa, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3, độ ẩm từ 50-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ, cao nhất từ 29-32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, đêm không mưa, gió Đông cấp 2-3, độ ẩm từ 35-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ, cao nhất từ 31-34 độ C.

Khu vực Nam Bộ có mây, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng, đêm không mưa. Gió Đông cấp 2-3, độ ẩm từ 35-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ, cao nhất từ 31-34 độ C.

Theo Vietnamplus

Bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Đọc thêm

Không còn chỗ cho “học lệch, học tủ” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Không còn chỗ cho “học lệch, học tủ” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Theo định hướng của Bộ GD&ĐT, Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 có sự thay đổi theo hướng tiếp cận năng lực, tích hợp liên môn, tăng cường tính phân hoá. Với mục tiêu hướng đến đánh giá năng lực toàn diện, thay vì chỉ kiểm tra kiến thức đơn thuần, liệu phương pháp "học tủ", "học lệch" có còn là "lối tắt" trong thi cử?
Viết tiếp câu chuyện cuộc đời cho bệnh nhân chạy thận

Viết tiếp câu chuyện cuộc đời cho bệnh nhân chạy thận

Nỗi lo di chuyển xa để chữa bệnh đã vơi bớt đối với bệnh nhân chạy thận ở Hương Sơn (Hà Tĩnh). Bởi giờ đây, Trung tâm Y tế huyện đã là nơi họ được tiếp cận hệ thống máy móc tiên tiến và nhận được sự tận tình, trách nhiệm từ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng.
Hà Tĩnh tuyên dương học sinh giỏi năm học 2024 - 2025

Hà Tĩnh tuyên dương học sinh giỏi năm học 2024 - 2025

Lãnh đạo tỉnh đề nghị ngành Giáo dục Hà Tĩnh tiếp tục quán triệt sâu sắc quan điểm của Đảng, Nhà nước về phát triển giáo dục, đào tạo; quan tâm xây dựng đội ngũ nhà giáo tâm huyết, trách nhiệm.
Xóa nhà tạm – động lực để người nghèo Hương Khê vươn lên

Xóa nhà tạm – động lực để người nghèo Hương Khê vươn lên

Là huyện miền núi, đời sống người dân còn nhiều khó khăn lại thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai nên Hương Khê là địa phương có số nhà tạm, nhà dột nát cần phải xóa nhiều nhất Hà Tĩnh. Với quyết tâm: “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, huyện đã huy động các nguồn lực và bằng nhiều cách làm sáng tạo đã về đích chương trình sớm hơn so với kế hoạch đề ra.
Lớp 6 Trường Albert Einstein có gì?

Lớp 6 Trường Albert Einstein có gì?

Kỳ đánh giá năng lực vào lớp 6 Trường Albert Einstein năm nay hiện đang thu hút hàng trăm học sinh trên địa bàn TP Hà Tĩnh đăng ký tham gia. Điều gì tạo nên sức hút ở lớp 6 của ngôi trường này?
Đức Thọ hoàn thành xoá nhà tạm, nhà dột nát

Đức Thọ hoàn thành xoá nhà tạm, nhà dột nát

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cách làm quyết liệt, đến nay huyện Đức Thọ đã hoàn thiện xây dựng 67/67 nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo. Những ngôi nhà mới khang trang, kiên cố được hỗ trợ xây dựng đã tạo động lực cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện vươn lên thoát nghèo, phát triển cuộc sống mới.