Nhặt được điện thoại, 2 nữ sinh Hà Tĩnh nhờ công an tìm người trả lại

(Baohatinh.vn) - Trên đường đi học về, 2 học sinh Trường THPT Hương Sơn (Hương Sơn, Hà Tĩnh) nhặt được một chiếc điện thoại liền mang đến giao nộp cơ quan công an để tìm người trả lại.

Nhặt được điện thoại, 2 nữ sinh Hà Tĩnh nhờ công an tìm người trả lại

Công an huyện Hương Sơn và hai em Dung, Ly trao trả tài sản cho người đánh rơi.

Vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 12/3, trên đường đi học về, 2 học sinh Trường THPT Hương Sơn là em Nguyễn Thị Dung (học sinh lớp 12G) và em Phạm Thị Hồng Ly (học sinh lớp 11L) đã phát hiện 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A51 màu đen tại ngã tư thuộc tổ dân phố 6, thị trấn Phố Châu, Hương Sơn.

Ngay sau khi nhặt được chiếc điện thoại nói trên, Dung và Ly đã cùng nhau giao nộp cho Công an huyện Hương Sơn để nhờ tìm và trả lại cho người mất.

Trong thời gian ngắn, lực lượng chức năng đã làm rõ chủ nhân của chiếc điện thoại nói trên là của anh Đào Mạnh Hùng (SN 1981, trú tại tổ dân phố 2, thị trấn Phố Châu) và tiến hành trao trả cho người đánh rơi.

Chủ đề NGƯỜI HÀ TĨNH

Đọc thêm

Lan tỏa hình ảnh Hà Tĩnh trong từng cú chạm màn hình

Lan tỏa hình ảnh Hà Tĩnh trong từng cú chạm màn hình

Với đội ngũ nhân sự trẻ giàu nhiệt huyết, Tổ Nội dung số (Phòng Điện tử và Nội dung số, Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh) không ngừng nghiên cứu xu hướng truyền thông số, phân tích hành vi người dùng để tối ưu hóa việc phân phối sản phẩm báo chí trên các nền tảng, góp phần đưa thông tin chính thống đến gần hơn với công chúng.
Vì sao ngày càng nhiều lao động phổ thông chọn nghề công nhân xây dựng

Vì sao ngày càng nhiều lao động phổ thông chọn nghề công nhân xây dựng

Từng sang Hàn Quốc làm việc với ước mong “đổi đời”, từng “trắng tay” sau kinh doanh thất bại, anh Lê Văn Ước và anh Phạm Văn Hiệp đều tìm thấy cơ hội mới từ nghề công nhân xây dựng. Câu chuyện của họ phản ánh một xu hướng đáng chú ý: Công trường không còn chỉ là nơi làm việc tạm thời, mà đang trở thành lựa chọn nghề nghiệp ổn định của nhiều lao động phổ thông.
Mở rộng nguồn tuyển, thêm cơ hội cho học sinh vào lớp 10

Mở rộng nguồn tuyển, thêm cơ hội cho học sinh vào lớp 10

Sau khi Hà Tĩnh công bố dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10 THPT công lập, nhiều phụ huynh, học sinh đã chủ động hướng sang các trường ngoài công lập và công lập tự chủ. Sự dịch chuyển này khiến công tác tuyển sinh trở nên sôi động.
Vấn đề hôm nay: Chặn ma túy từ gốc, giữ bình yên cộng đồng

Vấn đề hôm nay: Chặn ma túy từ gốc, giữ bình yên cộng đồng

Làm thế nào để giảm nguồn cung, giảm người sử dụng ma túy và ngăn chặn nguy cơ ma túy xâm nhập vào cộng đồng ngay từ cơ sở, góp phần giữ vững ANTT? Đây là nội dung của chương trình "Vấn đề hôm nay" với chủ đề: Chặn ma túy từ gốc, giữ bình yên cộng đồng.
Khám sức khỏe định kỳ cho hơn 900 cán bộ

Khám sức khỏe định kỳ cho hơn 900 cán bộ

Từ ngày 18/6 - 21/6, Trung tâm Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
VNeID vừa có cập nhật lớn

VNeID vừa có cập nhật lớn

Phiên bản VNeID 2.2.8 vừa được phát hành với nhiều thay đổi đáng chú ý như quét QR trên CCCD, phản ánh lừa đảo trực tuyến và theo dõi tình trạng giao thẻ căn cước.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!