Nhặt được ví tiền, 3 học sinh Hương Sơn tìm người trả lại

(Baohatinh.vn) - Trên đường đi đá bóng về, 3 học sinh lớp 9 Trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện (Hương Sơn, Hà Tĩnh) nhặt được chiếc ví bên trong có tiền và một số giấy tờ khác.

Trước đó, vào hồi 17h50 phút ngày 15/12, 3 em học sinh gồm Phạm Anh Hiếu (lớp 9A), Lê Tuấn Duy và Nguyễn Quang Tuấn (cùng lớp 9C) Trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện trên đường đi đá bóng về, qua đoạn đường Lê Minh Hương (thuộc tổ dân phố 3, thị trấn Phố Châu) thì nhặt được 1 chiếc ví da màu đen, bên trong ví có 656.000 đồng và 1 số giấy tờ khác.

Nhặt được ví tiền, 3 học sinh Hương Sơn tìm người trả lại

Chị Trần Thị Thủy (áo vàng) nhận lại số tiền và giấy tờ từ 3 em học sinh

Sau đó, 3 em mang chiếc ví đến Công an huyện Hương Sơn để nhờ tìm người đánh mất trả lại.

Theo thông tin từ các giấy tờ liên quan, cơ quan chức năng đã tìm được người đánh rơi chiếc ví là chị Trần Thị Thủy (SN 1965, ở xã Đức Thủy, Đức Thọ).

Nhận lại ví tiền đánh rơi, chị Thủy gửi lời cảm ơn tới hành động đẹp của 3 em học sinh, sự phối hợp giúp đỡ của Công an huyện, gia đình và nhà trường nơi 3 em đang theo học.

Chủ đề Hoa đẹp núi hồng

Đọc thêm

Thăm hỏi, tặng quà thương binh, bệnh binh nhân ngày 27/7

Thăm hỏi, tặng quà thương binh, bệnh binh nhân ngày 27/7

Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm, tặng quà tại các cơ sở chăm sóc, điều trị thương binh, bệnh binh và các gia đình người có công ở Nghệ An, Hà Tĩnh.
Hà Tĩnh - thêm một mùa thi thắng lợi

Hà Tĩnh - thêm một mùa thi thắng lợi

Thông tin về các thủ khoa, thành tích các trường trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 đã trở thành đề tài nóng hổi trên các phương tiện truyền thông nhiều ngày qua. Hà Tĩnh tự hào khi vừa khép lại một mùa thi thắng lợi.
Gia tăng bệnh nhân bị đau mắt đỏ ở Hà Tĩnh

Gia tăng bệnh nhân bị đau mắt đỏ ở Hà Tĩnh

Ngành Y tế Hà Tĩnh khuyến cáo khi xuất hiện các triệu chứng đau mắt đỏ, người dân cần đến các cơ sở y tế để được tư vấn điều trị, tránh để xuất hiện các biến chứng nguy hiểm.
Thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách ở Hà Tĩnh

Thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách ở Hà Tĩnh

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng 21/7, đoàn cán bộ của Ban Phụ nữ Quân đội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam do Đại tá Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng ban làm trưởng đoàn phối hợp với Hội LHPN tỉnh, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đến dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc và thăm, tặng quà một số gia đình chính sách ở Hà Tĩnh.