(Baohatinh.vn) - Bất ngờ nhận được 100 triệu đồng trong tài khoản, em Nguyễn Thị Vân (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã báo với công an xã để tìm người trả lại.
Em Nguyễn Thị Vân (người cầm điện thoại) chuyển khoản trả lại 100 triệu đồng cho người chuyển nhầm.
Ngày 27/3, em Nguyễn Thị Vân (SN 2006, trú ở thôn Đông Văn, xã Kỳ Tân) bất ngờ nhận được 100 triệu đồng trong tài khoản cá nhân.
Sau khi soát xét các thông tin, em Vân xác định số tiền chuyển vào tài khoản của mình là do người khác chuyển nhầm nên đã báo với Công an xã Kỳ Tân.
Công an xã Kỳ Tân đã xác định số tài khoản chuyển nhầm là của chị Nguyễn Thị Bích (trú tại phường Cửa Nam, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An) nên đã tiến hành làm các thủ tục hỗ trợ cần thiết.
Sau khi làm rõ lý do chuyển tiền vào tài khoản em Vân và cung cấp đủ hồ sơ, tài liệu, giấy tờ có liên quan, chị Nguyễn Thị Bích đã được em Nguyễn Thị Vân chuyển trả lại số tiền trên dưới sự chứng kiến của cơ quan chức năng.
Trong bối cảnh mưa lớn kéo dài, việc bảo đảm ATGT đường thủy trở thành nhiệm vụ cấp thiết. Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh đã chủ động triển khai các giải pháp giảm thiểu tai nạn.
Mưa lớn kéo dài gây nguy cơ sạt lở đất trên tuyến quốc lộ 8 ở Hà Tĩnh, đe dọa an toàn đối với phương tiện và đời sống người dân, lực lượng chức năng đang chủ động các giải pháp ứng phó.
Vườn Quốc gia Vũ Quang (Hà Tĩnh) vừa tiếp nhận 1 cá thể tê tê Java nằm trong Sách đỏ Việt Nam và 1 cá thể trăn đất do người dân giao nộp để thả về môi trường tự nhiên.
Lực lượng công an cơ sở tại Hà Tĩnh đã chủ động triển khai các phương án bảo đảm an ninh, an toàn, góp phần cho người dân tham gia Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc vui tươi, đầm ấm.
Một vụ sạt lở nghiêm trọng trên đèo Khánh Lê (Khánh Hòa) đã vùi trúng xe khách, khiến 6 người tử vong và nhiều nạn nhân bị thương. Lực lượng chức năng đang khẩn trương cứu hộ tại hiện trường.
Trước tình trạng “cát tặc” hoành hành trên các tuyến sông thuộc xã Đức Minh (Hà Tĩnh), chính quyền địa phương đã tăng cường chốt chặn, tuần tra để lập lại kỷ cương trong quản lý tài nguyên.
Hưởng ứng Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT năm nay, các hoạt động thăm hỏi, chia sẻ được các cấp, các ngành tại Hà Tĩnh tích cực triển khai.
Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi sinh mạng quý giá của mỗi người mà còn để lại nỗi đau khó nguôi ngoai cho người thân các nạn nhân và kéo theo nhiều hệ luỵ cho gia đình, xã hội.
Một số đối tượng giả danh nhân viên Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Hà Tĩnh gọi điện yêu cầu các chủ phương tiện thực hiện việc đổi tem kiểm định theo mẫu mới trực tuyến.
Nghị định 168/2024 quy định 3 lỗi vi phạm sẽ bị xử phạt từ 1/1/2026. Các lỗi này đều tập trung vào việc siết chặt quy định an toàn khi vận chuyển trẻ em.
Các lực lượng công an Hà Tĩnh phối hợp THCS Nam Hà tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng PCCC và cứu nạn cho giáo viên, học sinh; thực hành dùng bình chữa cháy, thoát nạn an toàn, nâng cao ý thức phòng cháy.
Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh đang triển khai kiểm tra toàn diện bãi giữ xe trong và quanh trường, ngăn học sinh sử dụng phương tiện chưa đủ điều kiện, nâng cao ý thức ATGT.
Thiếu tiền tiêu xài, Phạm Đình Phong (trú phường Hà Huy Tập, Hà Tĩnh) đã đột nhập ngôi nhà 3 tầng trên địa bàn, phá két sắt lấy 10 chỉ vàng, trang sức và 575 USD.
Điều khiển ô tô không tuân thủ quy định đảm bảo an toàn giao thông, gây tai nạn nghiêm trọng, bị cáo Trần Anh Toản đã bị Tòa án nhân dân khu vực 1 - Hà Tĩnh tuyên phạt 3 năm tù.
Lấy trộm xe máy của người dân trong đêm, tháo một phần vỏ và các bộ phận rồi mang đi cất giấu, Nguyễn Đình Hiếu đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh khởi tố.
Việc thành lập Đội CC&CNCH khu vực Hương Khê (Hà Tĩnh) sẽ giảm đáng kể thời gian tiếp cận hiện trường, nâng cao hiệu quả xử lý ban đầu các tình huống cháy, nổ trên địa bàn.
Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân, Lê Văn Phương (trú xã Cẩm Lạc, Hà Tĩnh) đã dùng gậy đánh vào đầu Nguyễn Khâm M. (SN 2011, trú cùng xã) khiến nạn nhân tử vong.
Theo thông tin từ Công an xã Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh), thi thể ngư dân Nguyễn Văn H. - nạn nhân trong vụ lật thuyền đánh cá vào chiều 11/11 đã được tìm thấy.