Nữ sinh Kỳ Anh trả lại 100 triệu đồng cho người chuyển nhầm

(Baohatinh.vn) - Bất ngờ nhận được 100 triệu đồng trong tài khoản, em Nguyễn Thị Vân (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã báo với công an xã để tìm người trả lại.

22.jpg
Em Nguyễn Thị Vân (người cầm điện thoại) chuyển khoản trả lại 100 triệu đồng cho người chuyển nhầm.

Ngày 27/3, em Nguyễn Thị Vân (SN 2006, trú ở thôn Đông Văn, xã Kỳ Tân) bất ngờ nhận được 100 triệu đồng trong tài khoản cá nhân.

Sau khi soát xét các thông tin, em Vân xác định số tiền chuyển vào tài khoản của mình là do người khác chuyển nhầm nên đã báo với Công an xã Kỳ Tân.

Công an xã Kỳ Tân đã xác định số tài khoản chuyển nhầm là của chị Nguyễn Thị Bích (trú tại phường Cửa Nam, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An) nên đã tiến hành làm các thủ tục hỗ trợ cần thiết.

Sau khi làm rõ lý do chuyển tiền vào tài khoản em Vân và cung cấp đủ hồ sơ, tài liệu, giấy tờ có liên quan, chị Nguyễn Thị Bích đã được em Nguyễn Thị Vân chuyển trả lại số tiền trên dưới sự chứng kiến của cơ quan chức năng.

Đọc thêm

"Ngừa" bà hoả ghé thăm trong dịp nghỉ lễ

"Ngừa" bà hoả ghé thăm trong dịp nghỉ lễ

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã tăng cường hướng dẫn, kiểm tra, nhắc nhở các tổ chức, doanh nghiệp và người dân đảm bảo an toàn, hạn chế thấp nhất nguy cơ cháy, nổ trong kỳ nghỉ lễ.
Truy tìm nghi phạm liên quan vụ người phụ nữ tử vong ở Sơn Tiến

Truy tìm nghi phạm liên quan vụ người phụ nữ tử vong ở Sơn Tiến

Sau vụ người phụ nữ tử vong tại nhà riêng với nhiều vết thương ở xã Sơn Tiến, tỉnh Hà Tĩnh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định truy tìm người đối với Hà Huy Thập (SN 1974, trú thôn An Thịnh) để phục vụ điều tra vụ án “Giết người”.
Giao thông Hà Tĩnh thông thoáng trong kỳ nghỉ lễ

Giao thông Hà Tĩnh thông thoáng trong kỳ nghỉ lễ

Các tuyến cao tốc qua Hà Tĩnh đã phát huy tối đa "tác dụng kép" khi vừa rút ngắn thời gian di chuyển cho người dân, vừa "chia lửa" cho các tuyến giao thông trên địa bàn, góp phần đảm bảo an toàn trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.
Gác cho dân nghỉ lễ an toàn, bình yên

Gác cho dân nghỉ lễ an toàn, bình yên

Công an Hà Tĩnh tăng cường lực lượng, phương tiện, ứng trực 24/24h; chủ động trong mọi tình huống, bảo đảm tuyệt đối ANTT trong hai kỳ nghỉ lễ.
Bóc gỡ đường dây giả danh cán bộ cấp cao để lừa đảo

Bóc gỡ đường dây giả danh cán bộ cấp cao để lừa đảo

Đường dây lừa đảo do Mạc Đăng Thanh cầm đầu giả danh cán bộ cấp cao, “chạy” dự án, xin việc, huy động vốn để chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng. Công an Bắc Ninh triệt phá, bắt giữ 5 đối tượng, bóc trần thủ đoạn mạo danh tinh vi, liên tỉnh.
Hà Tĩnh ngăn chặn từ gốc tình trạng xe quá khổ, quá tải

Hà Tĩnh ngăn chặn từ gốc tình trạng xe quá khổ, quá tải

Công an Hà Tĩnh đã xác minh đầy đủ thông tin về ô tô tải tự đổ, xe sơ mi rơ moóc tự đổ có tải trọng từ 15 tấn trở lên để ngăn chặn từ gốc tình trạng hoán cải phương tiện, chở quá khổ, quá tải... bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.