Phát hiện tiệm bánh mỳ ở Lộc Hà dùng nguyên liệu kém chất lượng

(Baohatinh.vn) - Sáng ngày 8/1, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) phát hiện một lượng khá lớn nguyên liệu làm bánh mỳ không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn tực phẩm tại một tiệm bánh trên địa bàn.

Phát hiện tiệm bánh mỳ ở Lộc Hà dùng nguyên liệu kém chất lượng

Lực lượng chức năng kiểm tra số nguyên liệu tại cơ sở sản xuất bánh mỳ

Tại xã Bình Lộc, Công an huyện Lộc Hà đã phát hiện cơ sở sản xuất bánh mỳ Hà Lợi, do bà Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1983, trú quán tại xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) làm chủ có hành vi sử dụng một số nguyên liệu kém chất lượng, không đảm bảo VSATTP.

Phát hiện tiệm bánh mỳ ở Lộc Hà dùng nguyên liệu kém chất lượng

Tổ công tác lấy lời khi chủ cơ sở vi phạm

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã tịch thu 50kg bột mỳ, 9 kg bơ thực phẩm đã bị động vật gây hại (chuột, gián) xâm nhập.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Lộc Hà củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đọc thêm

Gieo chữ nơi đảo xa..!

Gieo chữ nơi đảo xa

Giữa muôn trùng biển khơi, các thầy giáo nơi huyện đảo Trường Sa vẫn ngày đêm cần mẫn trên từng trang giáo án. Những bài giảng của thầy đã bồi đắp thêm kiến thức, niềm tự hào, tình yêu quê hương đất nước cho những mầm non nơi biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Dạy thêm: Pháp lý và đạo lý

Dạy thêm: Pháp lý và đạo lý

Thông tư 29/2024/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có hiệu lực từ ngày 14/2/2025, quy định rằng giáo viên không được dạy thêm có thu tiền cho học sinh mà họ đang trực tiếp giảng dạy theo kế hoạch giáo dục của nhà trường.