Phát hiện tiệm bánh mỳ ở Lộc Hà dùng nguyên liệu kém chất lượng

(Baohatinh.vn) - Sáng ngày 8/1, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) phát hiện một lượng khá lớn nguyên liệu làm bánh mỳ không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn tực phẩm tại một tiệm bánh trên địa bàn.

Phát hiện tiệm bánh mỳ ở Lộc Hà dùng nguyên liệu kém chất lượng

Lực lượng chức năng kiểm tra số nguyên liệu tại cơ sở sản xuất bánh mỳ

Tại xã Bình Lộc, Công an huyện Lộc Hà đã phát hiện cơ sở sản xuất bánh mỳ Hà Lợi, do bà Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1983, trú quán tại xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) làm chủ có hành vi sử dụng một số nguyên liệu kém chất lượng, không đảm bảo VSATTP.

Phát hiện tiệm bánh mỳ ở Lộc Hà dùng nguyên liệu kém chất lượng

Tổ công tác lấy lời khi chủ cơ sở vi phạm

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã tịch thu 50kg bột mỳ, 9 kg bơ thực phẩm đã bị động vật gây hại (chuột, gián) xâm nhập.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Lộc Hà củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đọc thêm

Công điện ứng phó với bão MAN-YI gần biển Đông

Công điện ứng phó với bão MAN-YI gần biển Đông

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có công điện điện: UBND các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Bình Thuận; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông vận tải, Công Thương, Thông tin và Truyền thông, Ngoại giao; Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam về việc ứng phó với bão MAN-YI gần biển Đông.