Đô thị loại II TP Hà Tĩnh - đích đến và khởi đầu...

(Baohatinh.vn) - Những nỗ lực không mệt mỏi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hà Tĩnh suốt 12 năm được đền đáp khi được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định công nhận là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Hà Tĩnh vào ngày 13/2/2019. Đây là kết quả của sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trong phát triển đô thị.

Video mới

Cuốn hút ẩm thực miền biển Hà Tĩnh

Cuốn hút ẩm thực miền biển Hà Tĩnh

Cùng với cảnh quan hấp dẫn, biển Hà Tĩnh còn gây ấn tượng mạnh với du khách bởi ẩm thực phong phú, tươi ngon và nhiều nét riêng biệt. Hãy đến với những vùng biển trù phú của Hà Tĩnh để cảm nhận trọn vẹn hương vị của biển cả và những điều dung dị mà đáng nhớ.
Chè vằng Cẩm Mỹ hướng tới sản phẩm OCOP

Chè vằng Cẩm Mỹ hướng tới sản phẩm OCOP

Nhiều hộ dân ở xã Cẩm Mỹ (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) đã mở rộng diện tích, đầu tư công nghệ để tạo ra sản phẩm hàng hóa, đưa lại nguồn thu nhập bền vững từ cây chè vằng. Địa phương tiến tới xây dựng sản phẩm OCOP chè vằng.