Trong đợt cao điểm này, Hà Tĩnh kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm quy định về an ninh, an toàn thực phẩm.
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019 diễn ra từ ngày 15/4 đến 15/5 với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”. Phóng viên Báo Hà Tĩnh đã có cuộc trao đổi với bác sỹ Phan Văn Hùng - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh xung quanh hoạt động trong tháng cao điểm.
Những năm gần đây, Tượng Sơn (Thạch Hà - Hà Tĩnh) trở thành vùng sản xuất rau nổi tiếng ven đô. Có được vùng chuyên canh rau hiệu quả như ngày hôm nay là nhờ sự mạnh dạn trong chuyển đổi cơ cấu sản xuất của địa phương và bà con nơi đây.