(Baohatinh.vn) - Sáng 2/6, Hội CCB Hà Tĩnh phối hợp với Công ty Rồng Vàng tổ chức hội nghị tuyên truyền hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với sự tham gia của hơn 2.000 hội viên đến từ các tổ chức hội CCB cơ sở trên địa bàn.

Ưu tiên dùng hàng Việt Nam trong cán bộ, hội viên Hội CCB Hà Tĩnh

Sáng 2/6, Hội CCB Hà Tĩnh phối hợp với Công ty Rồng Vàng tổ chức hội nghị tuyên truyền hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với sự tham gia của hơn 2.000 hội viên đến từ các tổ chức hội CCB cơ sở trên địa bàn.

Hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, thời gian qua, cùng với đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn tỉnh, cán bộ, hội viên Hội CCB cáp cấp ở Hà Tĩnh đã tích cực tham gia. Bằng nhiều hình thức tuyên truyền, bước đầu đã nâng cao nhận thức của hội viên và người dân trong tiêu dùng hàng Việt, góp phần khích lệ phát triển sản xuất trong nước.

Hội nghị lần này tiếp tục tạo chuyển biến trong hội viên, không ngừng xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam nói chung, người Hà Tĩnh nói riêng, đồng thời tạo cơ hội để các đơn vị SX-KD trong và ngoài tỉnh quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của mình trên thị trường Hà Tĩnh.

Dịp này, Công ty Rồng Vàng cũng tổ chức giới thiệu sản phẩm sữa đậu nành với người tiêu dùng Hà Tĩnh.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]