Top 10 điện thoại 6 triệu chụp ảnh đẹp đáng mua 2023 - 2024

(Baohatinh.vn) - Ngân sách 6 triệu nên mua điện thoại gì 2023 để chụp ảnh đẹp hơn? Những tưởng đây sẽ là nhiệm vụ khó, nhưng với danh sách 10 điện thoại giá 6 triệu dưới đây, mọi chuyện đều có thể.

Top 10 điện thoại 6 triệu chụp ảnh đẹp đáng mua 2023 - 2024

Nếu có ngân sách thấp và muốn tập trung mua các mẫu điện thoại chụp ảnh đẹp, danh sách điện thoại dưới 6 triệu này có thể khiến bạn hài lòng.

1. Xiaomi Redmi Note 13 Pro Plus

Với việc Xiaomi 14 đã được ra mắt, các thiết bị thuộc thế hệ 13 như Xiaomi 13 sẽ là những mẫu điện thoại tầm trung đáng mua nhất hiện tại. Với phần cứng mạnh mẽ, màn hình ấn tượng và camera đa năng, thiết bị này chắc chắn sẽ thu hút những người dùng đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có nhiều tính năng mà không tốn nhiều tiền.

2. Google Pixel 4

Trong khi Pixel 8 đang khiến nhiều fan Pixel mong chờ thì Google Pixel 4 cũng là thiết bị cao cấp được thiết kế để cạnh tranh với những sản phẩm như iPhone của Apple và Galaxy S của Samsung. Google Pixel 4 là một thiết bị mạnh mẽ và đẹp mắt, có tất cả các tính năng bạn cần ở một chiếc điện thoại thông minh cao cấp. Phần cứng và phần mềm hàng đầu, cùng với camera kép và pin lâu dài, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một thiết bị tuyệt vời có thể chụp ảnh tốt vào năm 2023.

3. Samsung Galaxy S20 FE

Galaxy S20 FE là điện thoại thông minh phổ biến vào năm 2021 nhờ các tính năng cao cấp và mức giá phải chăng. Hiện đã có sẵn các mẫu mới hơn với nhiều tính năng nâng cao hơn, nhưng xét tổng thể thì Galaxy S20 FE vẫn là mẫu điện thoại dưới 6 triệu đáng mua nhất 2023.

4. Samsung Galaxy S20 5G

Một số tính năng nổi bật của Galaxy S20 bao gồm bộ xử lý nhanh, thời lượng pin dài và camera tuyệt vời. Nó cũng có màn hình lớn, độ phân giải cao, kết nối 5G và thiết kế đẹp mắt. Nhìn chung, Galaxy S20 là một chiếc điện thoại thông minh hoàn thiện và mang lại nhiều giá trị so với mức giá của nó.

5. Xiaomi Redmi Note 12 Pro Plus

Xiaomi Redmi Note 12 Pro+ là một thiết bị tuyệt vời với nhiều điều thú vị. Nó có bộ xử lý mạnh mẽ, dung lượng lưu trữ dồi dào, thiết lập ba camera và dung lượng pin lớn với khả năng sạc nhanh. Nó cũng có vật liệu chất lượng, loa âm thanh nổi và các tùy chọn kết nối mới nhất. Nói cách khác, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một chiếc điện thoại chụp ảnh tốt và giá cả phải chăng.

6. Xiaomi Redmi Note 12 Pro 5G

Xiaomi Redmi Note 12 Pro 5G đi kèm với màn hình AMOLED, bộ xử lý mạnh mẽ, nhiều RAM và dung lượng lưu trữ, thiết lập ba camera và hỗ trợ sạc nhanh. Đây là mẫu điện thoại chính hãng dưới 6 triệu toàn diện nhất mà bạn có thể mua trong năm 2023, nếu không đủ ngân sách để mua một chiếc Redmi K60 mới của nhà Xiaomi.

7. Google Pixel 6

Top 10 điện thoại 6 triệu chụp ảnh đẹp đáng mua 2023 - 2024

Pixel 6 có thiết kế độc đáo, màn hình sắc nét, giao diện tùy biến và camera xuất sắc. Trong khi Pixel 6a rẻ hơn thì Pixel 6 có camera 50MP tốt hơn, tốc độ làm mới cao hơn và sạc không dây. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc Pixel 6 đã qua sử dụng với mức giá tốt, biến nó thành chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp giá rẻ dưới 6 triệu hiếm hoi trên thị trường hiện tại.

8. Google Pixel 6a

Google Pixel 6a có tất cả công nghệ mà bạn mong đợi từ một thiết bị tầm trung, đi kèm với tính năng camera ấn tượng. Nó có thiết lập camera kép bao gồm cảm biến hình ảnh Sony IMX363 Exmor RS 12.0MPX tiêu chuẩn, ống kính góc rộng với cảm biến hình ảnh Sony IMX386 Exmor RS 12.0MPX và camera selfie với cảm biến hình ảnh Sony IMX355 8.0MPX.

9. Google Pixel 5

Google Pixel 5 có thiết lập camera kép gồm cảm biến Sony IMX363 Exmor RS 12.0MPX tiêu chuẩn, ống kính góc rộng với cảm biến 16MPX, Ở mặt trước, thiết bị có camera selfie 8MPX. Đây là một thiết bị thực sự ấn tượng với bộ xử lý mạnh mẽ cùng thiết lập camera xuất sắc.

10. Google Pixel 4 XL

Top 10 điện thoại 6 triệu chụp ảnh đẹp đáng mua 2023 - 2024

Nếu cần một chiếc điện thoại 6 triệu chụp ảnh đẹp, đừng bỏ qua Pixel 4 XL của Google.

Mặc dù đã khá cũ, nhưng Pixel 4 vẫn sở hữu những tính năng chụp ảnh mà nhiều điện thoại mới hơn vẫn phải phải mơ ước. Dù không phải là chiếc Pixel tốt nhất, nhưng Pixel 4 lại sở hữu nhiều tính năng chụp ảnh chất lượng tuyệt vời, xứng đáng để mắt đến trong danh sách điện thoại dưới 6 triệu.

Cửa hàng điện thoại MobileWorld (Mobileworld.com.vn) đã hoạt động hơn 8 năm, chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, like new, luôn được bảo hành đầy đủ với các gói bảo hành đa dạng.

MobileWorld hiện đã hợp tác cùng các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín cung cấp gói trả góp 0% cho khách hàng.

  • Địa chỉ cửa hàng: 692 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

  • Hotline:273.979

  • Email: support@mobileworld.com.vn

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast