Tour Bà Nà Hill 1 ngày của DANAGO™ chuẩn chất lượng 2022

(Baohatinh.vn) - Khi cánh cửa ra thế giới vẫn chưa thể mở vì đại dịch COVID-19, hãy cùng khám phá một vương quốc lãng mạn nhất châu Âu ngay tại Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hill nằm trên độ cao 1.487m so với mực nước biển với tiết trời 4 mùa trong một ngày, trong không gian kiến trúc tái hiện nước Pháp cổ kính, là khung cảnh giúp bạn lưu lại những thước phim đẹp nhất của thanh xuân.

Có lẽ vì lý do đó mà các từ khóa tour Bà Nà Hill 1 ngày luôn được tìm kiếm nhiều nhất trên các tab Google. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng đi Bà Nà tự túc sẽ tiết kiệm và tiện lợi hơn khi đặt tour ghép. Vậy cùng tìm hiểu nhé?

Tour Bà Nà Hill 1 ngày của DANAGO™ chuẩn chất lượng 2022

Làng Pháp cổ kính và vô cùng lãng mạn trong “tour Bà Nà Hill 1 ngày” của DANAGO™

Nên hay không nên đi tour ghép Bà Nà Hill 1 ngày?

Tour ghép có nghĩa là bạn gia nhập cùng với những người khác vào trong cùng một chương trình tour, với hình thức tour này bạn tiết kiệm được nhiều chi phí như xe vận chuyển, tàu tham quan, hướng dẫn viên… vậy tour ghép có rẻ hơn là một tour riêng hay tự túc?

Bà Nà Hill khác với những điểm du lịch khác, toàn bộ không gian nghỉ dưỡng của Bà Nà đều nằm trên đỉnh núi có độ cao hơn 1.400m, hơn nữa Bà Nà còn tọa lạc vùng ngoại ô TP Đà Nẵng nên việc bạn tự di chuyển đến Bà Nà rất cần phải lên lịch trình cụ thể, tìm đường đi và xem trước những phần hướng dẫn.

Sau đây, có 5 lý do khiến bạn nên đi tour ghép Bà Nà Hill 1 ngày:

- Không lo cháy vé và thực hiện thủ tục mua vé phức tạp;

- Không lo nguy hiểm, tìm đường đi vì đã có bảo hiểm khách hàng từ công ty du lịch;

- Không lo tìm các điểm vui chơi, ăn uống phù hợp với lịch tình vì tất cả đã có kế hoạch của hướng dẫn viên;

- Có thêm nhiều bạn mới và hiểu nhiều hơn về Bà Nà vì bạn đã có hướng dẫn viên là cuốn “bách khoa toàn thư sống” để hỏi bất cứ lúc nào;

- Cuối cùng là tiết kiệm chi phí: Xăng xe, bảo hiểm, nước uống, thời gian…

Cách so sánh giá vé Bà Nà và giá tour Bà Nà Hill 1 ngày nhanh nhất

Có 2 cách để đi Bà Nà chính là bạn đi tour ghép với khách đoàn và đi hoàn toàn tự túc, tuy nhiên với 2 cách này bạn đều phải tìm hiểu về giá cả, lịch trình phù hợp. Vậy làm cách nào bạn có thể so sánh được khi đi tự túc và đi ghép đoàn khác biệt những gì một cách thuận tiện nhất?

Tour Bà Nà Hill 1 ngày của DANAGO™ chuẩn chất lượng 2022

Website tour Bà Nà Hill 1 ngày của DANAGO™

Cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu về chung một nguồn, chính là một công ty du lịch vừa tổ chức tour Bà Nà Hill 1 ngày và vừa là đại lý bán vé cáp treo và buffet Bà Nà, như vậy bạn sẽ dễ dàng so sánh về dịch vụ lẫn giá cả mà không cần phải gõ nhiều lần trên Google. Bật mí cho bạn Website cùng cung cấp 2 dịch vụ này nhé.

Du lịch DANAGO™ chuyên bán vé cáp treo, buffet Bà Nà và tour Bà Nà 1 ngày

Được biết, DANAGO™ là công ty du lịch tại Đà Nẵng chuyên tổ chức tour hằng ngày như tour Bà Nà Hill, tour Hội An, tour Huế 1 ngày và những tour dài ngày với hàng nghìn lượt khách mỗi năm, bạn có thể đặt tour bất cứ lúc nào bạn muốn, đặc biệt sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tour Bà Nà Hill 1 ngày của DANAGO™ chuẩn chất lượng 2022

Bảng giá tour Bà Nà Hill 1 ngày của DANAGO™

Ngoài ra, DANAGO™ còn là đại lý cấp 1 của Bà Nà Hill chuyên bán vé cáp treo và buffet nên bạn có thể tham khảo giá vé và giá tour để chọn dịch vụ phù hợp mà không cần tìm thông tin đâu xa.

Như vậy, bạn vô cùng dễ dàng khi tìm hiểu và đặt tour Bà Nà Hill 1 ngày của DANAGO™, nếu cần bạn có thể liên hệ qua thông tin bên dưới nhé.

Tour Bà Nà Hill 1 ngày của DANAGO™ chuẩn chất lượng 2022

Thông tin công ty

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DANAGO

Liên hệ: 0833-888-404

Địa chỉ: 41 Phan Triêm, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Website: https://dng.vn/tour-ba-na-hill-1-ngay

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast