(Baohatinh.vn) - Như một quy luật của tự nhiên, mùa xuân mới lại nhẹ nhàng gõ cửa. Đó là thời gian để mỗi người nhìn lại một năm đã qua và đón chào một năm mới với thật nhiều ước mơ, hy vọng... Trong hành trình chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, hãy cùng Báo Hà Tĩnh ghi lại những khoảnh khắc và cảm xúc thật đặc biệt của người dân cùng những ước vọng đầu xuân.

Ước vọng đầu xuân Kỷ Hợi

Như một quy luật của tự nhiên, mùa xuân mới lại nhẹ nhàng gõ cửa. Đó là thời gian để mỗi người nhìn lại một năm đã qua và đón chào một năm mới với thật nhiều ước mơ, hy vọng... Trong hành trình chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, hãy cùng Báo Hà Tĩnh ghi lại những khoảnh khắc và cảm xúc thật đặc biệt của người dân cùng những ước vọng đầu xuân.

Ước vọng đầu xuân Kỷ Hợi

Tin liên quan:
 • Ước vọng đầu xuân Kỷ Hợi
  Thành Sen rực rỡ cờ hoa chào đón Xuân Kỷ Hợi

  Chuẩn bị đón năm mới Kỷ Hợi 2019, tại các tuyến đường trung tâm TP Hà Tĩnh hay trong các ngõ, tổ dân phố đều trang trí cờ, hoa rực rỡ, lung linh sắc màu chào đón xuân sang.

 • Ước vọng đầu xuân Kỷ Hợi
  Đặc sắc đêm văn nghệ “Mừng Đảng quang vinh - mừng Xuân Kỷ Hợi”

  Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019), tối 25/1, Huyện ủy Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng quang vinh - mừng xuân Kỷ Hợi 2019” và trao giải Cuộc thi Sáng tác biểu trưng huyện Thạch Hà.

 • Ước vọng đầu xuân Kỷ Hợi
  Khai mạc Hội xuân Kỷ Hợi 2019 tại Vincom Plaza Hà Tĩnh

  Tối 25/01, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Vincom Plaza Hà Tĩnh và Công ty TNHH A&D Thiên Ân tổ chức khai mạc Hội chợ xuân Kỷ Hợi 2019 nhằm xúc tiến thương mại và quảng bá thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ngân Giang - Anh Tấn


Ngân Giang - Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]