(Baohatinh.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh phát động, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã trao ủng hộ 100 triệu đồng.

Điện lực Hà Tĩnh trao 100 triệu đồng ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh phát động, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã trao ủng hộ 100 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh mong muốn chung tay cùng các cấp, ngành chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo, hỗ trợ thiết bị học tập để các em không bị gián đoạn việc học trong điều kiện dịch bệnh.

Điện lực Hà Tĩnh trao 100 triệu đồng ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh Nguyễn Phúc Phong trao biểu trưng hỗ trợ cho Ủy ban MTTQ tỉnh chiều ngày 23/11.

Tiếp nhận hỗ trợ, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Hà Tĩnh, đồng thời khẳng định, sự đóng góp của các cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm là nguồn lực quan trọng để chương trình phát huy hiệu quả, góp phần thực hiện phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”.

Được biết, tính đến nay, có hơn 2.750 cá nhân, đơn vị hỗ trợ hơn 3,1 tỷ đồng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em” trên toàn tỉnh.

K.M


K.M

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]