(Baohatinh.vn) - Nếu có thừa năng lực tài chính để mua chiếc siêu xe có giá 5,7 triệu USD này thì bạn cũng đã hết cơ hội bởi chỉ có 40 chiếc Bugatti Divo được hãng xe Pháp sản xuất và tất cả đều đã có chủ.

Siêu xe thể thao Bugatti Divo giá 5,7 triệu USD xuất hiện tại triển lãm ôtô Paris 2018

Nếu có thừa năng lực tài chính để mua chiếc siêu xe có giá 5,7 triệu USD này thì bạn cũng đã hết cơ hội bởi chỉ có 40 chiếc Bugatti Divo được hãng xe Pháp sản xuất và tất cả đều đã có chủ.

Hiện siêu xe mới nhất của Bugatti đang được trưng bày tại triển lãm ôtô Paris 2018 (Paris Motor Show 2018). Những chiếc Bugatti Divo dự kiến sẽ được giao đến tay khách hàng vào năm 2021.

So với Chiron, Divo có lực ép xuống mặt đường lớn hơn. Thiết kế hai bên sườn xe tạo nên bốn luồng gió độc lập, nhằm mục đích làm mát cho phanh hiệu suất cao của Divo. Mái xe cũng có các rãnh hướng luồng gió vào khoang động cơ để làm mát.

Tên gọi Divo lấy cảm hứng từ tay đua huyền thoại người Pháp, Albert Divo. Siêu xe tăng tốc 0-100 km/h trong 2,4 giây. Tốc độ tối đa của Bugatti Divo thấp hơn nhiều so với siêu xe Bugatti Chiron. Tổng trọng lượng xe Divo cũng nhẹ hơn 35kg so với Chiron.

Siêu xe thể thao Bugatti Divo giá 5,7 triệu USD xuất hiện tại triển lãm ôtô Paris 2018

Tin liên quan:

Phương Đặng

(Theo Business Insider)


Phương Đặng
(Theo Business Insider)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]